Apple có thể bán 33 triệu Apple Watch vào năm sau

0 Thanh Niên Online
Nhờ vào những nâng cấp có trên Watch Series 4, doanh số bán hàng Apple Watch dự kiến sẽ tăng mạnh vào năm sau, với 33 triệu máy có thể được bán ra.
Giá cao của Watch Series 4 sẽ đẩy mức ASP dành cho Apple Watch tăng lên  /// Ảnh: AFP Giá cao của Watch Series 4 sẽ đẩy mức ASP dành cho Apple Watch tăng lên - Ảnh: AFP
Giá cao của Watch Series 4 sẽ đẩy mức ASP dành cho Apple Watch tăng lên
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các nhà phân tích tại UBS dự báo tổng doanh số Apple Watch Series 1, Series 3 và Series 4 sẽ đạt 28 triệu chiếc vào năm 2018, tương đương trung bình mỗi quý bán ra 7 triệu chiếc. Con số này cao hơn so với tổng doanh số Apple Watch trong năm 2017 là 18 triệu chiếc (4,5 triệu chiếc mỗi quý).
Bước sang năm 2019, UBS dự đoán doanh thu của dòng Apple Watch sẽ tốt hơn nữa, với mức tăng trưởng 40% và đạt 33 triệu máy trong thời gian 12 tháng. Kết quả là doanh thu của Apple sẽ tăng thêm 5%. Và quan trọng hơn, giá bán trung bình (ASP) dành cho dòng Watch sẽ cao hơn sau khi công ty loại bỏ Series 1 khỏi danh mục sản phẩm và giới thiệu dòng Series 4 với giá cao hơn.
Mặc dù mọi con số chỉ là ước tính ở thời điểm hiện tại (do Apple không báo cáo doanh số bán hàng Watch một cách riêng biệt) nhưng hầu hết các nhà phân tích đều thừa nhận rằng mô hình Watch Series 4 sẽ trở nên phổ biến nhất, và Apple có thể báo cáo doanh số Watch một cách riêng biệt trong thông báo quý sắp tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Amazon đã có bước tiến đầu tiên vào thị trường Việt Nam /// Ảnh: AFP

Amazon tiến vào thị trường Việt Nam

Sau một thời gian rò rỉ thông tin, trang thương mại điện tử Amazon đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam, để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào mạng lưới bán hàng trực tuyến toàn cầu.
Test Pilot đã chính thức ngừng hoạt động  /// Ảnh: Mozilla

Mozilla đóng cửa chương trình Test Pilot

Mozilla vừa thông báo đóng cửa chương trình thử nghiệm Test Pilot, vốn cho phép người dùng Firefox cài đặt chức năng trình duyệt mới dưới dạng tiện ích bổ sung.