Apple Watch Series 4 dính lỗi khởi động lại không ngừng

0 Thanh Niên Online
Hiện tượng chỉ xảy ra với màn hình giao diện Info, và hiện cách duy nhất khắc phục là đổi qua hiển thị khác.
Apple Watch Series 4 mới bán từ ngày 21.9 /// Ảnh chụp màn hình Engadget Apple Watch Series 4 mới bán từ ngày 21.9 - Ảnh chụp màn hình Engadget
Apple Watch Series 4 mới bán từ ngày 21.9
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo PhoneArena, mẫu Apple Watch Series 4 đang gặp lỗi liên quan tới màn hình hiển thị của máy và hiện tượng được ghi nhận với một nhóm thiết bị tại Úc. Theo đó, những mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple bị khởi động lại không ngừng và nguyên nhân được xác định do lỗi từ tính năng tiết kiệm ánh sáng ban ngày (Daylight Saving Time - DST), hay còn gọi là Quy ước giờ mùa hè.
Tại Úc, người dân sẽ phải thay đổi giờ theo lịch mùa đông và mùa hè, do vậy lỗi DST hiện ghi nhận ở quốc gia này.
Lỗi dường như phát sinh từ tổ hợp hoạt động được hiển thị phức tạp trên giao diện Infograph Modular (thể hiện cùng lúc nhiều thông số, chỉ số, biểu đồ…) của Watch Series 4. Lỗi này khiến thiết bị không thể hiển thị biểu đồ thời gian của ngày hiện tại, mất thông tin về một số giờ trong ngày và đây được xác định là lý do khiến thiết bị gặp hiện tượng “văng ứng dụng” và tự động khởi động lại không ngừng.
Mỗi khi máy hoàn tất việc khởi động lại, màn hình Infograph sẽ cố gắng tải lại và tiếp tục rơi vào trạng thái lặp. Một số người dùng giải quyết hiện tượng trên bằng việc gỡ bỏ màn hình Info thông qua ứng dụng tương thích với Apple Watch từ iPhone. Nếu không thay mặt hiển thị, chiếc smartwatch này tiếp tục quá trình nói trên cho tới khi cạn năng lượng.
Apple vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vấn đề này và người dùng phải hy vọng vào một bản vá thông qua cập nhật phần mềm trong tương lai gần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: AFP

Singapore nỗ lực thu hút các hãng xe điện

Sau khi có được Dyson lên kế hoạch sản xuất ô tô điện đầu tiên, Singapore giờ đàm phán với nhiều nhà sản xuất khác để đưa phương tiện xanh về thêm trên đảo quốc sư tử.