Apple đang thử nghiệm tai nghe thực tế ảo tăng cường

0 Thanh Niên Online
Thêm một bằng chứng nữa chứng minh rằng Apple đang thực sự thử nghiệm một tai nghe thực tế ảo tăng cường (AR), dù rằng trong sự kiện ra mắt iPhone 11 hãng không hề chia sẻ bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến thiết bị.
Apple vẫn đang tìm cách hoàn tất việc tạo ra tai nghe AR riêng  /// Ảnh: AFP Apple vẫn đang tìm cách hoàn tất việc tạo ra tai nghe AR riêng - Ảnh: AFP
Apple vẫn đang tìm cách hoàn tất việc tạo ra tai nghe AR riêng
Ảnh: AFP
Theo Engadget, nhà phát triển Steve Troughton-Smith đã chỉ ra rằng một tập tin tài liệu trong bản phát hành thử nghiệm mới của iOS 13 chứa nội dung giải thích cho nhân viên về cách họ có thể chạy các ứng dụng AR trên iPhone mà không cần sử dụng tai nghe AR.
Guilherme Rambo đến từ 9to5Mac cũng đã chỉ ra rằng bản phát hành iOS 13.0 Gold Master và iOS 13.1 beta chứa thông tin về StarBoard để chạy các ứng dụng AR của Apple. Theo Smith, mã cho thấy rằng kết xuất có thể được xử lý trên chính iPhone và việc sử dụng sẽ thông qua một thiết bị điều khiển chuyển động hoặc gamepad bổ sung.
Các kế hoạch dành cho AR và VR (thực tế ảo) của Apple đã không được đề cập trong sự kiện iPhone mới cùng một vài thiết bị khác như Apple TV hoặc Apple Tags. Các ghi chú còn lại trong tài liệu không cung cấp nhiều thông tin về kế hoạch của Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những công cụ làm việc từ xa được ưa chuộng trong thời kỳ diễn ra đại dịch /// Ảnh: Bloomberg

Google làm mới bộ công cụ Workspace

Google sẽ cập nhật bộ phần mềm năng suất nổi tiếng của hãng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhân viên tuyến đầu và nhân viên làm việc từ xa, nhấn mạnh đại dịch đã thay đổi cách thức hoàn thành công việc.