Apple dự kiến tổ chức sự kiện WWDC 2018 vào ngày 4.6

0 Thanh Niên Online
WWDC là sự kiện công nghệ lớn nhất của Apple được tổ chức thường niên vào tháng 6 nhằm giới thiệu hàng loạt sản phẩm, ứng dụng mới. Nhiều khả năng, sự kiện này sẽ được diễn ra trong các ngày 4 - 8.6.2018.
WWDC 2018 vẫn diễn ra tại địa điểm sự kiện vào năm ngoái  /// Ảnh: AFP WWDC 2018 vẫn diễn ra tại địa điểm sự kiện vào năm ngoái - Ảnh: AFP
WWDC 2018 vẫn diễn ra tại địa điểm sự kiện vào năm ngoái
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, WWDC là nơi Apple giới thiệu một số tính năng mới sắp đến với nhiều nền tảng của công ty, không chỉ thu hút khách hàng công ty mà còn cho các nhà phát triển hệ sinh thái Apple. Sự kiện năm nay được công ty tổ chức trong các ngày từ 4 - 8.6.2018 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, cùng địa điểm tổ chức WWDC 2017.
Đây được xem là điều bất ngờ vì thông thường Apple chỉ chính thức công bố ngày khai mạc WWDC 2018 một vài tuần trước khi sự kiện diễn ra, mà cụ thể là vào tháng 4. Nhưng năm nay thời điểm công bố sự kiện diễn ra vào tháng 2, nhiều khả năng do sự thay đổi vị trí tổ chức. WWDC chuyển đến Trung tâm Hội nghị McEnery sau khi được thực hiện tại Trung tâm Moscone ở San Francisco từ năm 2003 đến 2016.
Các tin đồn cho biết Apple sẽ sử dụng WWDC 2018 làm nơi giới thiệu iOS 12 và macOS 10.14, cùng với việc cập nhật cho các nền tảng phần mềm khác như watchOS và tvOS.
Các nhà phát triển luôn mong muốn tham dự sự kiện bất chấp vé vào tham gia khá cao, khoảng 1.600 USD. Không chỉ có vậy, vé được bán hết chỉ trong vài phút và chỉ được bán đến những người may mắn nhận vé qua chương trình quay số ngẫu nhiên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.