CEO Tim Cook nói về tương lai Apple Watch và Apple Pay

14/02/2018 15:52 GMT+7

Apple đã tổ chức cuộc họp cổ đông hằng năm, nơi các nhà đầu tư của hãng từ khắp nơi trên thế giới quy tụ tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino (Mỹ) để nghe những báo cáo về tình hình công ty.

Theo PhoneArena, những gì mà các cổ đông nghe tại cuộc họp đó là phàn nàn của CEO Tim Cook về thực tế rằng Apple Pay đã không hoàn toàn thay thế tiền mặt như là phương thức thanh toán cho tất cả các loại giao dịch.
Vị CEO này cho biết, mặc dù việc sử dụng Apple Pay đã không đạt được như những gì mà ông mong đợi nhưng ông hy vọng có thể nhìn thấy việc loại bỏ tiền mặt trong tương lai.
Bên cạnh đó, ông Cook cũng nhận xét về tình hình kinh doanh Apple Watch với sự gia tăng lớn về doanh số bán hàng. Theo Tim Cook, đây là cơ sở có thể giúp thúc đẩy hoạt động sử dụng Apple Pay.
Được biết, Apple Watch đã trở thành thiết bị đeo hàng đầu trên thế giới với 8 triệu chiếc được bán ra từ tháng 10 đến 12 - một con số kỷ lục dành cho doanh số một thiết bị đeo. Apple hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Trong 3 năm ngắn ngủi, Apple đã vượt qua các nhà sản xuất đồng hồ có thâm niên hoạt động hơn 100 năm.
Cuối cùng và khá ngạc nhiên khi Cook tiết lộ rằng Apple đã có 19 thương vụ mua lại vào năm ngoái, và dĩ nhiên ông vẫn giữ kín tên các công ty mà Apple đã mua lại.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.