Apple khảo sát người dùng iPhone về bộ sạc cũ

0 Thanh Niên Online
Apple dường như đang khảo sát người mua iPhone gần đây để hỏi về những gì họ đã làm với bộ sạc cũ đi kèm iPhone trước đó.
Ngoài bộ sạc, iPhone 12 còn được cho là thiếu phụ kiện tai nghe EarPods trong hộp  /// Ảnh chụp màn hình Ngoài bộ sạc, iPhone 12 còn được cho là thiếu phụ kiện tai nghe EarPods trong hộp - Ảnh chụp màn hình
Ngoài bộ sạc, iPhone 12 còn được cho là thiếu phụ kiện tai nghe EarPods trong hộp
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, các cuộc khảo sát của Apple thường bao gồm nhiều khía cạnh trong các sản phẩm của họ, nhưng người dùng Twitter Brazil @Gunstaxl gần đây đã lưu ý rằng cuộc khảo sát iPhone mà anh nhận được bao gồm một số câu hỏi về cách anh sử dụng bộ sạc, bao gồm một câu hỏi cụ thể về số phận của bộ sạc đi kèm với iPhone trước đây của mình - một chiếc iPhone XR. Ngoài ra cũng có một cuộc khảo sát tương tự được Apple thực hiện với người dùng Twitter Brazil khác có tên @bedabb_ liên quan đến bộ sạc iPhone 7 Plus cũ. Vì vậy, có vẻ cuộc khảo sát được giới hạn tại Brazil.
Nội dung của Apple được thực hiện bao gồm các lựa chọn xử lý số phận bộ sạc như trao cho một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè; tái chế; làm thất lạc; không còn làm việc; vẫn đang sử dụng tại nhà…
Apple khảo sát người dùng iPhone về bộ sạc cũ  - ảnh 1

Nội dung cuộc khảo sát của Apple

Ảnh chụp màn hình

Mặc dù vẫn chỉ là một tin đồn vào thời điểm này nhưng ý tưởng Apple loại bỏ bộ sạc khỏi hộp iPhone gần như chắc chắn gây nhiều tranh cãi. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc loại bỏ sẽ giúp Apple tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm lãng phí điện tử và chi phí vận chuyển. Trong khi nhiều người đã có sẵn bộ sạc khi mua iPhone và iPad trước đó, một số lại thích giải pháp sạc nhiều cổng hoặc bộ sạc không dây.
Apple dường như đang chuẩn bị bộ sạc 20W mới - một bản nâng cấp so với bộ sạc 18W đi kèm hộp đựng loạt iPhone 11, nhưng nó sẽ được bán riêng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone mất Face ID và Touch ID trên thị trường có mức giá thấp hơn 2-4 triệu đồng so với các máy còn đầy đủ chức năng /// Ảnh: AFP

Rộ iPhone giá rẻ mất Face ID và Touch ID tại Việt Nam

Nhiều người dùng với tâm lý muốn mua máy giá rẻ đã chấp nhận chọn mua những mẫu iPhone cũ mất Touch ID, Face ID mà không hề biết đằng sau đó là vô số nguy cơ hỏng hóc và tiềm ẩn lộ thông tin cá nhân.
Huawei thật khó để có thể trang bị chip 5nm trên dòng Mate 40 sắp tới  /// Ảnh: AFP

Huawei đang gặp khó với chip Kirin 1020

Một bài đăng trên Weibo cho thấy, mặc dù cả A14 Bionic và Kirin 1020 đều được sản xuất bằng cùng một quy trình xử lý 5nm nhưng rất khó để Huawei có thể đánh bại đối thủ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ứng dụng phát hiện Covid-19 trong 5 phút

Hãng Acculi Labs ở TP.Bengaluru (Ấn Độ) đang phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng tự xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả sau 5 phút, theo tờ Hindustan Times