Apple làm mới giao diện App Store trên web

0 Thanh Niên Online
Apple vừa giới thiệu một giao diện web của chợ ứng dụng App Store được thiết kế lại trông mới hơn, gọn gàng hơn và đặt ảnh chụp màn hình cũng như thông tin quan trọng về phía trước và trung tâm.
Giao diện chợ ứng dụng của Apple trên web đã được làm mới thuận tiện hơn  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện chợ ứng dụng của Apple trên web đã được làm mới thuận tiện hơn - Ảnh chụp màn hình
Giao diện chợ ứng dụng của Apple trên web đã được làm mới thuận tiện hơn
Ảnh chụp màn hình
Bạn có thể xem giao diện được thiết kế lại bằng cách truy cập hoặc tìm kiếm bất kỳ ứng dụng iOS hoặc Mac nào trên trình duyệt web. Với các ứng dụng iOS, bạn sẽ thấy thông báo rằng cần phải mở App Store để tải xuống ứng dụng, trong khi với ứng dụng Mac, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết cần mở Mac App Store.
Danh sách ứng dụng bao gồm tên, biểu tượng và ảnh chụp màn hình, cùng với thông tin như xếp hạng sao, xếp hạng, giá mua và có mua hàng trong ứng dụng hay không.
Quan trọng hơn, giờ đây nó hiển thị ảnh chụp màn hình của ứng dụng mà theo 9to5mac cho biết nó mang ảnh chụp màn hình của iPhone X. Trang web App Store cũng bao gồm danh sách những điểm mới, lựa chọn đánh giá, kích thước ứng dụng và danh sách các ứng dụng có liên quan.
Sự thay đổi cách hiển thị ứng dụng trên web được đưa ra sau khi Apple cung cấp iTunes 12.7 không có chứa App Store. Điều này có nghĩa bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng iOS trực tiếp trên iPhone hoặc iPad thay vì tải xuống trên máy Mac và sau đó chuyển sang thiết bị iOS.
Khi thực hiện thay đổi, Apple đã không thực sự thay đổi cách ứng dụng được hiển thị trên web. Nhưng giờ đây giao diện mới được sắp xếp hợp lý hơn và làm rõ cách ứng dụng có thể được tải xuống trên thiết bị iOS.
Vì App Store bị loại bỏ khỏi iTunes 12.7, một số người dùng đã quyết định tiếp tục sử dụng iTunes 12.6.3 vốn tích hợp App Store. Apple hiện cung cấp iTunes 12.6.3 cho các khách hàng giáo dục và kinh doanh, vốn cần iTunes để cài đặt ứng dụng, nhưng nó cũng có sẵn cho mọi người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một số mẫu USB lưu trữ dữ liệu tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng mật khẩu /// Ảnh: T.Luân

Kingston muốn quay lại thị trường Việt Nam

Nhà sản xuất Kingston - hãng chuyên về các giải pháp lưu trữ, chia sẻ những sản phẩm đang kinh doanh của mình, đồng thời đặt nền móng muốn quay lại thị trường Việt Nam sau gần 3 năm rút văn phòng đại diện.
Snapchat thêm vũ khí mới tận dụng hiệu ứng chiều sâu trên iPhone X trở lên  ///  Ảnh: Reuters

Snapchat được bổ sung 3D Camera Mode vào Snaps

Snap vừa thông báo sẽ bắt đầu triển khai 3D Camera Mode nhằm cho phép người dùng thêm độ sâu vào Snaps mà người xem có thể trải nghiệm bằng cách vặn thiết bị của họ.