Apple 'lấn sân' sang dịch vụ thuê bao tin tức

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện riêng do công ty tổ chức rạng sáng 26.3 (theo giờ Việt Nam), Apple chính thức giới thiệu dịch vụ thuê bao tin tức hằng tháng với nhiều nguồn tin hấp dẫn.
Dịch vụ Apple News+ sẽ có giá thuê bao hằng tháng là 10 USD
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, số lượng tạp chí tham gia kết nối với ứng dụng News+ lên đến hơn 300, bao gồm cả những trang tin thuê bao LA Times Wall Street Journal. Hơn nữa, người dùng sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ quầy thông tin kỹ thuật số với giá thuê bao hằng tháng chỉ là 9,99 USD.
Nếu so sánh với việc người tiêu dùng phải chi trả hơn 8.000 USD hằng năm để có được các tạp chí riêng lẻ, thì sử dụng Apple News+ quả là lựa chọn khá tốt.
Một tính năng thú vị khác có trong Apple News+ chính là công cụ đề xuất của ứng dụng. Không giống như các thuật toán đề xuất bạn tìm thấy trên các dịch vụ phát trực tuyến khác như Netflix, tính năng của News+ chạy trên chính thiết bị của người dùng thay vì từ máy chủ từ xa của Apple. Điều này được cho là sẽ giúp ngăn cả Apple và đối tác quảng cáo của hãng theo dõi thói quen đọc của người dùng.
Apple News+ hiện ra mắt tại Mỹ và Canada, bao gồm cả tiếng Anh và Pháp. Với người dùng mới, họ sẽ được truy cập miễn phí vào dịch vụ trong vòng 1 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm