Apple phát hành iOS 12.4.6 dành riêng iPhone và iPad đời cũ

1 Thanh Niên Online
Bên cạnh việc phát hành bản cập nhật iOS 13.4 cho các thiết bị đời mới, Apple cũng tung ra bản cập nhật iOS 12.4.6 cho các thiết bị cũ hơn.
iPhone 5S ra mắt từ năm 2013 vẫn nhận được bản cập nhật  /// Ảnh: AFP iPhone 5S ra mắt từ năm 2013 vẫn nhận được bản cập nhật - Ảnh: AFP
iPhone 5S ra mắt từ năm 2013 vẫn nhận được bản cập nhật
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, bản cập nhật iOS 12.4.6 không mang đến những tính năng mới như với iOS 13.4 nhưng người dùng vẫn nhận được bản cập nhật bảo mật. Bản cập nhật này được hướng đến iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus, iPod touch (thế hệ thứ 6), iPad Air (thế hệ 1), iPad mini 2 và iPad mini 3.
Như đã đề cập trước đó, bản cập nhật chỉ bao gồm các bản vá bảo mật chống lại mọi cuộc tấn công mới và không thêm bất kỳ tính năng mới nào. Điều đó là dễ hiểu vì hầu hết chúng đều khá cũ ở thời điểm hiện tại. Thiết bị lâu đời nhất ở đây, iPhone 5s, đã được phát hành từ năm 2013, và đây được xem là điện thoại nhận được bản cập nhật lâu kỷ lục.
Đối với những người vẫn đang giữ các thiết bị này, họ có thể vào Settings và cài đặt bản cập nhật mới. Nó có vẻ tầm thường vì không có tính năng mới nhưng việc Apple phát hành chứng tỏ là cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tuấn Hùng

Lê Tuấn Hùng

Mình thấy bản này vẫn có nhiều lỗi lắm thì phải àh có phải không mọi người ơi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm