Cách thay đổi phông chữ trên iPad hoặc iPhone

Cách thay đổi phông chữ trên iPad hoặc iPhone

0
Bạn có thể cài đặt gần như mọi phông chữ TrueType (.ttf) hoặc OpenType (.otf) cho các ứng dụng như Word, Pages, Numbers… mà không có thể áp dụng cho phông chữ hệ thống của iPhone hoặc iPad.
Cách khai thác công cụ tạo mật khẩu ẩn trong Chrome

Cách khai thác công cụ tạo mật khẩu ẩn trong Chrome

0
Trình duyệt Chrome có tính năng tạo mật khẩu an toàn và khó có thể bị tấn công. Tuy nhiên, đây là một tính năng ẩn và bạn cần phải thực hiện theo một số hướng dẫn sau nếu muốn sử dụng nó.
Cách ngăn chặn phần mềm độc hại VPNFilter

Cách ngăn chặn phần mềm độc hại VPNFilter

1
Ngoài biện pháp bảo mật mà Cisco đưa ra thì người dùng có thể khởi động lại router bị ảnh hưởng để tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại VPNFilter.
Thủ thuật độc đáo khi sử dụng Gmail

Thủ thuật độc đáo khi sử dụng Gmail

0
Google đã đại tu Gmail với giao diện cùng một loạt tính năng mới, và nếu muốn trải nghiệm chúng, bạn có thể thực hiện theo một số thủ thuật sau.
Nhiều thiết bị chạy hệ điều hành Android bị cài đặt các phần mềm độc hại trên firmware /// Ảnh: Reuters

Nhiều điện thoại Android cài sẵn phần mềm độc hại

0
Một báo cáo được xuất bản mới đây bởi công ty an ninh mạng Avast Threat Labs cho thấy, hàng ngàn thiết bị chạy hệ điều hành Android của ZTE, Archoes đã được cài đặt sẵn một phần mềm độc hại có tên gọi Cosiloon.
Có nên tự sửa cáp sạc khi bị hỏng

Có nên tự sửa cáp sạc khi bị hỏng

0
Sau một thời gian sử dụng thì cáp sạc sẽ bị hỏng hóc. Khi đó, bạn có thể nghĩ đến biện pháp tự sửa chữa để tiếp tục sử dụng, nhưng điều này có an toàn hay không?
3D Touch là một trong những 'vũ khí' của iPhone /// Ảnh: AFP

Mẹo hay khi sử dụng 3D Touch trên iPhone

0
3D Touch là một trong những tính năng hấp dẫn trên iPhone - mở ra thao tác Peek và Pop. Bên cạnh đó, tính năng này còn rất nhiều điều ẩn giấu bên trong mà bạn chưa biết đến.
Chu kỳ sạc pin được tính là một lần sạc đầy từ 0-100%  /// Ảnh: AFP

Cách sử dụng hiệu quả pin smartphone

0
Nếu thường xuyên phải sử dụng smartphone để làm việc, bạn sẽ thấy thời lượng pin giảm đi rất nhanh. Tuy nhiên, đừng chờ đến khi pin cạn mới sạc mà thay vào đó hãy sạc bất kể khi nào có thể.