Word cho phép bạn chuyển đổi màu sắc sang trắng đen nếu cần

Cách đổi màu ảnh sang đen trắng trong Microsoft Word

0
Microsoft Word có một số tùy chọn điều chỉnh màu đơn giản để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo kiểu độc đáo cho hình ảnh trong tài liệu Word của mình, bao gồm thay đổi hình ảnh màu sang đen trắng.
Màn hình cảnh báo sẽ hiện ra nếu iPhone kết nối với phụ kiện USB khi chưa mở khóa /// Ảnh chụp màn hình

Khám phá tính năng bảo vệ iPhone của iOS 12

1
Kể từ phiên bản iOS 12, bạn sẽ luôn phải mở khóa iPhone (hoặc iPad) để kết nối phụ kiện USB. Điều này là do "USB Restricted Mode" - tính năng bảo vệ iPhone của bạn khỏi các công cụ hack như GrayKey.
Lockdown sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật thiết bị Android khi cần

Cách tắt tính năng bảo mật trên thiết bị Android

0
Trong một số tình huống, bạn cần phải vô hiệu hóa tính năng quét vân tay hay nhận diện khuôn mặt nhưng vẫn muốn bảo vệ thiết bị của mình, hãy kích hoạt một tính năng mới vừa được cung cấp trong phiên bản Android P.

Bảo vệ cáp sạc bằng bọc sẽ giúp tránh bị hư hại

Làm thế nào để bảo vệ cáp sạc hiệu quả?

0
Làm cách nào để bảo quản sợi dây cáp sạc không bị hư để nó có thể dùng được trong một thời gian dài? Bạn có thể tham khảo theo một số biện pháp bảo vệ dây sau đây.
Dạy trẻ cách sử dụng smartphone sao cho đúng

Dạy trẻ cách sử dụng smartphone sao cho đúng

0
Trẻ em sinh ra trong thời đại công nghệ và sớm tiếp cận smartphone từ thuở lọt lòng, do vậy việc giáo dục con để sử dụng và quý trọng chiếc điện thoại là điều các bậc phụ huynh nên làm.
Chiếc điện thoại ngày nay có thể chứa phương tiện giúp khôi phục tài khoản trực tuyến

Làm gì khi mất điện thoại hỗ trợ xác thực hai yếu tố?

0
Chiếc điện thoại ngày nay có thể được sử dụng để nhận mã xác thực 2 yếu tố hoặc chứa ứng dụng tạo mã bảo mật để đăng nhập các dịch vụ trực tuyến. Vì vậy đánh mất nó sẽ dẫn đến nhiều hiểm họa.
Cách xóa tất cả ảnh trên iPhone hoặc iPad

Cách xóa tất cả ảnh trên iPhone hoặc iPad

0
Thay vì cuộn qua từng bức ảnh để xóa mất thời gian, bạn có thể xóa nhanh nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone (hoặc iPad) chỉ qua một vài bước đơn giản sau.