Cách chặn quyền truy cập Face ID trên ứng dụng

Cách chặn quyền truy cập Face ID trên ứng dụng

0
Trên iPhone hoặc iPad người dùng có thể mở khóa các ứng dụng bằng khuôn mặt (Face ID). Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng chức năng này mà chỉ cần dùng phương pháp bảo vệ bằng mật khẩu, có thể áp dụng theo thủ thuật sau.
Ứng dụng Shortcuts cực kỳ hữu ích với khả năng tùy biến tác vụ cao /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Cách chia sẻ nhanh chóng kết nối Wi-Fi trên iOS cho Android

0
Các thiết bị từ bản iOS 12 trở lên đều có thể sử dụng ứng dụng Shortcuts để nhanh chóng tạo thêm các lối tắt thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm việc chia sẻ Wi-Fi cho các thiết bị iOS và cả Android.
Ứng dụng xác thực hai yếu tố Google Authenticator /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao xác thực 2 yếu tố không thực sự an toàn?

0
Nhiều dịch vụ hiện cung cấp lựa chọn xác thực hai yếu tố nhằm giúp tài khoản trực tuyến an toàn hơn. Hệ thống này thường gửi mã đến điện thoại của người dùng, bổ trợ cho tên người dùng và mật khẩu để giúp họ đăng nhập. 
Bạn thường để máy tính mở liên tục hay ngược lại? /// Ảnh chụp màn hình

Có cần thiết phải tắt máy tính trước khi đi ngủ?

0
Tắt mở máy tính thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, khiến chúng nhanh xuống cấp. Ngược lại, nếu để máy tính mở liên tục thì cũng có thể khiến linh kiện hao mòn. Vậy ý nào mới đúng?
Máy tính xách tay có thể bị bám bụi sau một thời gian sử dụng /// Ảnh chụp màn hình

Cách loại bỏ bụi bẩn ra khỏi máy tính xách tay

0
Bụi là nguyên nhân gây tắc nghẽn quạt, lỗ thông hơi và tản nhiệt khiến máy tính xách tay không thể làm mát đúng cách. Nếu sử dụng máy tính xách tay trong một thời gian, bạn nên làm sạch bụi bẩn trong máy.
iCloud Photos có cách sử dụng cực kỳ đơn giản /// Ảnh chụp màn hình

Cách sử dụng iCloud Photos trên iPhone, iPad

0
iCloud Photos là tính năng được tích hợp vào hệ điều hành iOS và macOS cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ hình ảnh, video và đồng bộ trên tất cả các thiết bị của Apple. Vậy làm sao sử dụng dịch vụ này hiệu quả?
 /// Ảnh: AFP/Getty Images

Dấu vân tay nhân tạo có thể hack thiết bị thông minh

0
Giới nghiên cứu từ Đại học New York và Đại học Bang Michigan (Mỹ) vừa tạo thành công dấu vân tay nhân tạo "DeepMasterPrints", cho hay nó có thể được dùng để thâm nhập vào nhiều thiết bị hằng ngày.
Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

0
Nếu cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo tin nhắn Facebook Messenger, bạn có thể tắt nó dễ dàng trên smartphone Android lẫn iPhone. Dưới đây là cách thực hiện.
Dẫu có adapter chuyển đổi thì hiệu suất thẻ microSD trong máy ảnh DSLR hay Mirroless cũng không như SD  /// Ảnh chụp màn hình

Có nên gắn thẻ microSD cho máy ảnh DSLR?

0
Thẻ microSD đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều thứ, như điện thoại, camera hành trình, máy chơi game… Vậy loại thẻ nhớ này có nên gắn vào máy ảnh chuyên dụng?