Apple phát hành iOS 13.3.1 vá loạt lỗi bảo mật mới

0 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật thứ 10 cho iOS 13 kể từ khi hệ điều hành này được phát hành vào tháng 9 năm ngoái.
iOS 13.3.1 đã đến tay người dùng các thiết bị tương thích  /// Ảnh chụp màn hình BGR iOS 13.3.1 đã đến tay người dùng các thiết bị tương thích - Ảnh chụp màn hình BGR
iOS 13.3.1 đã đến tay người dùng các thiết bị tương thích
Ảnh chụp màn hình BGR
Theo Neowin, iOS 13.3.1 được phát hành cùng với iPadOS 13.3.1, macOS 10.15.3, watchOS 6.1.2 và tvOS 13.3.1 sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm gần 1,5 tháng. Dựa vào thông tin phiên bản cho thấy nó chứa một số phần vá lỗi có trên bản cập nhật trước đó, bao gồm các bản sửa lỗi bảo mật.
Kích thước bản vá lỗi thay đổi tùy thuộc vào loại thiết bị cũng như model. Ví dụ, bản cập nhật sẽ có dung lượng khoảng 275 MB cho iPhone XR.
Báo cáo cho biết, phần lớn các tính năng cập nhật trong bản này là sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Đặc biệt, bản vá cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát việc sử dụng chip U1 Ultra Wideband (UWB) được tìm thấy bên trong loạt thiết bị iPhone 11.
Chip U1 bên trong loạt iPhone 11 cho phép chúng định vị và được định vị bởi các thiết bị hỗ trợ UWB khác với độ chính xác cao. UWB chính xác hơn nhiều so với Bluetooth trong việc xác định vị trí của thiết bị khác trong vùng lân cận và cũng có băng thông cao hơn. Apple cho đến nay chỉ sử dụng nó cho AirDrop nhưng đã có tin đồn về việc công ty đang phát triển một thiết bị giống như Tile.
Để cài đặt iOS 13.3.1 người dùng hãy vào Settings > General > Software Update, sau đó nhấp vào Download and Install ở cuối trang.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy A71 là một trong những điện thoại tầm trung đáng chú ý hiện nay

Smartphone Galaxy A71 có những điểm nào mới?

Galaxy A71 là một bản nâng cấp mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiền nhiệm - Galaxy A70. Dù rằng, sản phẩm này chỉ nằm ở phân khúc tầm trung nhưng máy vẫn có những tính năng ấn tượng.