Apple phát hành iOS 14.0.1 khắc phục nhiều lỗi trên iPhone

4 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành bản vá lỗi iOS 14.0.1 đầu tiên dành cho iOS 14 nhằm khắc phục vấn đề lựa chọn ứng dụng mặc định trên phiên bản gốc, đồng thời cũng tung ra bản iPadOS 14.0.1 và watchOS 7.0.1.
iOS 14 chính thức nhận bản vá lỗi đầu tiên  /// Ảnh chụp màn hình Macworld iOS 14 chính thức nhận bản vá lỗi đầu tiên - Ảnh chụp màn hình Macworld
iOS 14 chính thức nhận bản vá lỗi đầu tiên
Ảnh chụp màn hình Macworld
Theo Theverge, một trong những tính năng mới thú vị của iOS 14 là khả năng đặt ứng dụng trình duyệt và thư mặc định của riêng người dùng, tuy nhiên những người dùng thử nhận thấy sau khi họ khởi động lại thiết bị của mình, mặc định sẽ được đặt lại thành Mail hoặc Safari.
Giờ đây, khi người dùng đặt mặc định trình duyệt ưa thích của mình thành Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge, trong khi thư mặc định thành Gmail, Outlook hoặc Spark, chúng sẽ giữ nguyên như vậy ngay cả sau khi khởi động lại.
Trong ghi chú bản phát hành, Apple cũng nói thêm rằng iOS 14.0.1 sẽ khắc phục các sự cố có thể khiến bản xem trước của máy ảnh không hiển thị trên iPhone 7 và 7 Plus, ngăn iPhone kết nối qua Wi-Fi và ngăn hình ảnh xuất hiện trong tiện ích News cùng một số lỗi khác.
Nếu điện thoại chưa nhận được thông báo tải về bản cập nhật, người dùng có thể tìm thấy bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Quan trọng là còn làm điện thoại nóng và hao pin nhanh nữa hay không?
NVH

NVH

Đã cài đặt xong, điện thoại vẫn nóng và hao pin. Gởi khiếu nại cho Apple thì chỉ vào trang chủ gởi mail. Thôi chờ vậy.
Nguyen Dinh Hoang Lam

Nguyen Dinh Hoang Lam

Đúng rồi, vấn đề chính là có tăng hiệu năng, tránh nóng, không gây giật lag game ?
Ba Lê

Ba Lê

Dùng 8, 8+ lại la là sao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Microsoft đã điều chỉnh lại mức giá cho Surface Duo sau khi áp giá “bất hợp lý” trước đó  /// Ảnh: AFP

Surface Duo giảm giá 200 USD trên Microsoft Store

Không lâu sau khi phát hành ra thị trường với mức giá lên đến 1.399 USD khiến nhiều người thất vọng, chiếc smartphone Android màn hình kép Surface Duo đã được Microsoft giảm giá.
/form>