Apple sắp cải tiến kết nối Bluetooth cho iPhone

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ MacOtakara cho biết, Apple có thể đưa tính năng gửi tín hiệu đến 2 thiết bị Bluetooth riêng biệt cùng một lúc giống như một số điện thoại Samsung đã làm được hiện nay.
iPhone hiện tại chỉ có thể kết nối với thiết bị Bluetooth duy nhất  /// Ảnh: AFP iPhone hiện tại chỉ có thể kết nối với thiết bị Bluetooth duy nhất - Ảnh: AFP
iPhone hiện tại chỉ có thể kết nối với thiết bị Bluetooth duy nhất
Ảnh: AFP
Theo TheVerge, khả năng kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth có thể hữu ích trong một loạt tình huống khác nhau. Ví dụ, người dùng có thể muốn kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh của xe hơi để đưa ra chỉ dẫn GPS trong khi phát nhạc qua tai nghe. Hoặc người dùng và một người bạn của họ có thể muốn xem một bộ phim trên một hành trình dài, việc kết nối với nhiều bộ tai nghe sẽ cho phép cả hai tận hưởng trải nghiệm âm thanh đầy đủ.
Khả năng truyền âm thanh không dây kép là tính năng đã có mặt trên một số ít điện thoại của Samsung và yêu cầu Bluetooth 5.0 để hoạt động. Đối với Apple, nếu công ty đưa điều này vào sản phẩm của mình, nhiều khả năng nó sẽ đến với các iPhone đời cũ có hỗ trợ Bluetooth 5.0, bao gồm iPhone 8, X và XS thông qua bản cập nhật phần mềm.
Dĩ nhiên mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn, và nguồn tin từ MacOtakara đến từ chuỗi cung ứng nên không rõ liệu các mẫu iPhone nào sẽ nhận được khả năng này. Mọi thứ vẫn cần thời gian mới biết được tính năng này có được Apple triển khai hay không.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có đến 2 cảm biến ToF trên Galaxy Note 10  /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 10 sẽ có camera xịn hơn Galaxy S10 5G

Chiếc smartphone cao cấp sắp tới của Samsung là Galaxy Note 10 sẽ đi kèm công nghệ nổi bật, và đáng chú ý là nó còn có khả năng chụp ảnh tốt hơn so với những gì phiên bản Galaxy S10 5G đạt được.