Apple sắp ra mắt MacBook Pro 16 inch giá 3.000 USD

0 Thanh Niên Online
Một báo cáo mới từ Economic Daily News cho thấy Apple có thể ra mắt mẫu máy tính xách tay MacBook Pro mới vào tháng 10 này, với mức giá khởi điểm khoảng 3.000 USD.
Sắp có MacBook Pro 16 inch được Apple ra mắt  /// Ảnh: AFP Sắp có MacBook Pro 16 inch được Apple ra mắt - Ảnh: AFP
Sắp có MacBook Pro 16 inch được Apple ra mắt
Ảnh: AFP
Theo Neowin, báo cáo cho thấy model MacBook Pro 16 inch mới sẽ có màn hình 3.072 x 1.920 pixel, tăng từ độ phân giải 2.880 x 1.800 pixel của MacBook Pro 15 inch nhằm đảm bảo mật độ điểm ảnh mà Apple gọi là Retina.
Giá bán được xem là điểm đáng chú ý nhất trên sản phẩm. Hiện tại, MacBook Pro 15 inch có giá khởi điểm 2.399 USD, vì vậy không rõ MacBook Pro 16 inch mới có phải là sản phẩm được dùng để thay thế phiên bản anh em hay chỉ đơn giản là lựa chọn cao cấp hơn.
Cũng theo báo cáo, Apple đang lên kế hoạch làm mới MacBook Air và MacBook Pro 13 inch cùng lúc. Tính năng được mong đợi trong MacBook Pro là tùy chọn RAM 32 GB. Nhưng dựa vào khoảng thời gian thì nó cũng có thể đi kèm bộ xử lý Ice Lake 10nm mới nhất của Intel.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iCloud trên Mac vướng lỗ hổng khó hiểu

iCloud trên Mac vướng lỗ hổng khó hiểu

Dịch vụ iCloud của Apple đã xảy ra lỗi hiếm gặp khi khóa một tài khoản chỉ vì họ của người dùng trùng với một giá trị flag trong ngôn ngữ lập trình.