Apple tính xuất xưởng MacBook Pro 16 inch trong năm nay

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ IHS Markit cho thấy, MacBook Pro 16 inch dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu này, mà cụ thể là trong sự kiện diễn ra vào ngày 19.9 tới.
MacBook Pro 16 inch sẽ trở thành chiếc MacBook màn hình lớn nhất của Apple  /// Ảnh: AFP MacBook Pro 16 inch sẽ trở thành chiếc MacBook màn hình lớn nhất của Apple - Ảnh: AFP
MacBook Pro 16 inch sẽ trở thành chiếc MacBook màn hình lớn nhất của Apple
Ảnh: AFP
Theo Forbes, IHS Markit mô tả MacBook Pro tương lai có kích thước màn hình mới (16 inch), sử dụng macOS mới (Catalina) và bộ xử lý mới. Nếu dữ liệu chính xác, Apple sẽ chọn độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel với tấm nền LCD thay vì OLED, ít nhất là trên model được chỉ định bởi IHS Markit. Điều này có nghĩa sản phẩm Apple kém hơn các đối thủ như HP và Dell đều đã bán máy tính xách tay 15,6 inch với màn hình OLED.
Apple cũng dự kiến sẽ cập nhật MacBook Pro 13,3 inch và MacBook Air Retina với macOS Catalina mới và bộ xử lý mới vào tháng 9. Trước đó, công ty đã làm mới bộ xử lý cho MacBook Pro 13 inch và 15 inch vào tháng 5.
Một chiếc MacBook Pro có màn hình 16 inch sẽ là màn hình lớn nhất trên MacBook trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple. MacBook Pro lớn nhất hiện nay có màn hình 15,4 inch. CPU mà sản phẩm sử dụng được xem là bộ xử lý di động nhanh nhất của Intel, mà cụ thể đó là CPU Core thế hệ thứ 9. Ví dụ MacBook Pro 15 inch được làm mới vào tháng 5.2019 được trang bị bộ xử lý 8 lõi Core i9-9980HK.
Một điều mà nhiều người thắc mắc sẽ là sản phẩm mới nhận được sức mạnh đồ họa nào? Trước đó, phiên bản MacBook Pro 15,4 inch được làm mới vào tháng 5 vẫn đang sử dụng cùng đồ họa có thể cấu hình lên tới Radeon Pro Vega 20 với 4 GB bộ nhớ HBM2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin iPhone 12 mini và 12 lần lượt là 2.227 mAh và 2.815 mAh  /// Ảnh: Apple

Xác nhận thông tin pin iPhone 12 mini và iPhone 12

Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro mới ra mắt của Apple đã được phê duyệt theo quy định tại Brazil và các tài liệu mới của cơ quan chính phủ nước này tiết lộ dung lượng pin có trên chúng.
Cloud Server là giải pháp lưu trữ dữ liệu đang được đẩy mạnh hiện nay /// Ảnh: C.T.V

Vì sao Cloud Server là chìa khóa cho chuyển đổi số?

Chuyển đổi số đang là cụm từ gây “sốt” trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, thời điểm từ khi dịch Covid-19 diễn ra, đây được xem là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ổn định quản lý công ty.
/form>