Apple thu hồi MacBook Pro 2015 vì quá nóng

0 Thanh Niên Online
Apple vừa thông báo sẽ thu hồi tự nguyện một số MacBook Pro 15 inch 2015, do pin trong chúng có khả năng bị quá nóng và có thể gây hỏa hoạn.
Nhiều máy tính MacBook Pro 2015 bị ảnh hưởng bởi lệnh thu hồi  /// Ảnh: AFP Nhiều máy tính MacBook Pro 2015 bị ảnh hưởng bởi lệnh thu hồi - Ảnh: AFP
Nhiều máy tính MacBook Pro 2015 bị ảnh hưởng bởi lệnh thu hồi
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, những chiếc MacBook Pro bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi này chủ yếu được bán từ tháng 9.2015 đến tháng 2.2017, tức khoảng thời gian khá dài. Để xem MacBook Pro có được thu hồi hay không, trước tiên người dùng mở bảng điều khiển About This Mac từ menu Apple ở góc trên bên trái màn hình và xác nhận rằng model được liệt kê là “MacBook Pro (Retina, 15-inch, Mid 2015)”.
Nếu đã có một trong những mô hình đó, người dùng cần truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple và nhập số sê-ri vào trường đó. Số sê-ri cho MacBook Pro sẽ ở mặt dưới của máy gần các dấu hiệu quy định. Nó cũng có trên hộp gốc của MacBook Pro gần nhãn mã vạch, nhưng tại thời điểm này nhiều chủ sở hữu MacBook Pro bị ảnh hưởng không còn hộp đựng này.
Trong mọi trường hợp, nếu đã có mẫu MacBook Pro được liệt kê ở trên, người dùng sẽ được thay thế pin miễn phí. Có ba tùy chọn để thực hiện, gồm mang nó đến nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, đặt cuộc hẹn tại Apple Store hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple và yêu cầu sửa chữa qua thư.
Apple nói rằng dịch vụ có thể mất tới 1-2 tuần trong một số trường hợp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.