Apple triển khai chương trình 'thu cũ - đổi mới' với máy tính Mac

0 Thanh Niên Online
Nếu bạn từng tham gia chương trình thu cũ - đổi mới (trade-in) iPhone của mình tại Apple Store, nhưng lại không thể mang iMac hay MacBook đến để “lên đời” thì giờ đây Apple đã lắng nghe tâm tư của bạn.
Giờ đây bạn có thể tham gia chương trình “thu cũ - đổi mới” máy tính Mac của Apple  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Giờ đây bạn có thể tham gia chương trình “thu cũ - đổi mới” máy tính Mac của Apple - Ảnh chụp màn hình Engadget
Giờ đây bạn có thể tham gia chương trình “thu cũ - đổi mới” máy tính Mac của Apple
Ảnh chụp màn hình Engadget
Hiện Apple đã chính thức mở rộng chương trình tái sử dụng và tái chế tại hệ thống cửa hàng của họ, điều này sẽ giúp việc nâng cấp nhanh hơn và dễ dàng hơn một chút.
Theo báo cáo của Bloomberg, kể từ tuần trước Apple đã cập nhật lại một số nội dung trên trang chủ của họ. Trong đó, Apple cho biết máy Mac đã qua sử dụng và đang có tình trạng tốt sẽ được chào bán tới các chủ sở hữu mới, trong khi những máy trong tình trạng không thể chào bán và sử dụng thì sẽ được đưa đi tái chế.
Dĩ nhiên, đổi lại sự thuận tiện của chương trình “thu cũ - đổi mới” là một cái giá không nhỏ. Cũng giống như các nhà bán lẻ khác cung cấp các chương trình trao đổi dạng này, Apple định giá sản phẩm đã qua sử dụng của khách hàng tương đối thấp, ví dụ một chiếc MacBook Air phiên bản mới nhất trong tình trạng tốt chỉ được họ thu vào ở mức giá tối đa 690 USD - thấp hơn so với mức giá mà bạn có thể đem bán ở bên ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm