Apple tung bản cập nhật iOS 12.4 hỗ trợ chuyển dữ liệu iPhone

0 Thanh Niên Online
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.4 cho các thiết bị di động của mình, đây có thể là phiên bản cuối cùng trước khi "nhà táo" tung ra bản iOS 13 vào tháng 9 tới.
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.4 /// Ảnh: CNET Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.4 - Ảnh: CNET
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.4
Ảnh: CNET
Theo CNET, bản cập nhật iOS 12.4 có dung lượng hơn 320 MB được tung ra để hỗ trợ các nâng cấp cho người dùng iPhone, iPad với nhiều tính năng di chuyển dữ liệu iPhone để chuyển trực tiếp dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới và nhiều cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị.
Ngoài ra, trong phần Apple News (chỉ có ở một số quốc gia nhất định) đã bổ sung tính năng xóa tạp chí đã tải xuống, thêm các ấn phẩm trong Apple News +, truy cập (cả ngoại tuyến và trực tuyến) vào các nội dung được tải xuống trong phần Tạp chí của tôi.
Bản cập nhật này cũng sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Bộ đàm trên Apple Watch và bật lại tính năng Bộ đàm. Đồng thời, sửa lại một số lỗi còn tồn tại trên các mẫu iPhone trước đó,
Ngoài iOS 12.4, thì trong ngày hôm nay Apple cũng tung ra bản cập nhật watchOS 5.3 (dùng trên đồng hồ thông minh) và macOS 10.14.6 (dùng trên máy tính) với hàng loạt cải tiến mới.
Hiện tại, để nâng cấp lên bản iOS 12.4 người dùng chỉ cần vào Setting (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt là được.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tai nghe thực tế ảo như Vive chính là điều mà HTC đang nghĩ đến  /// Ảnh: Reuters

HTC thay giám đốc điều hành

HTC vừa tuyên bố đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành (CEO) từ nhà mạng khổng lồ Orange - Yves Maitre, làm CEO mới để thay thế cho Cher Wang sau khi bà nộp đơn từ chức.
Một số mẫu USB lưu trữ dữ liệu tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng mật khẩu /// Ảnh: T.Luân

Kingston muốn quay lại thị trường Việt Nam

Nhà sản xuất Kingston - hãng chuyên về các giải pháp lưu trữ, chia sẻ những sản phẩm đang kinh doanh của mình, đồng thời đặt nền móng muốn quay lại thị trường Việt Nam sau gần 3 năm rút văn phòng đại diện.