Apple tung bản cập nhật iOS 12.5.1 cho các thiết bị cũ

0 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.5.1 với các bản sửa lỗi liên quan đến tính năng Exposure Notification đã được thêm vào các iPhone cũ hơn vào tháng 12 năm ngoái.
Có một số giới hạn thiết bị Apple được cập nhật lên iOS 12.5.1  /// Ảnh chụp màn hình Có một số giới hạn thiết bị Apple được cập nhật lên iOS 12.5.1 - Ảnh chụp màn hình
Có một số giới hạn thiết bị Apple được cập nhật lên iOS 12.5.1
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, Apple phát hành iOS 12.5 cho các thiết bị không thể cập nhật lên iOS 14 với tính năng Exposure Notification quan trọng liên quan đến Covid-19. Người dùng có thiết bị cũ hơn được khuyến khích cập nhật và kiểm tra xem khu vực của họ có tham gia vào API theo dõi Covid-19 hay không.
Phần ghi chú liên quan đến các sửa lỗi trên iOS 12.5.1, Apple cho biết bản cập nhật này khắc phục sự cố trong đó Exposure Notification có thể hiển thị không chính xác ngôn ngữ hồ sơ ghi nhật ký. Bản cập nhật có sẵn cho iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPod Touch, iPad Air, iPad mini 2 và iPad mini 3. Người dùng có thể cài đặt bản cập nhật từ ứng dụng Settings > General > Software Update. Thiết bị phải được sạc trên 50% để cập nhật.
Khi sử dụng Exposure Notification API, người dùng sẽ được nhắc chọn khu vực của mình để xác định xem có thể sử dụng tính năng này hay không. Thiết bị của người dùng sẽ trao đổi mã một cách riêng tư và an toàn để đánh dấu người mà họ tiếp xúc.
Nếu người dùng hoặc người khác có kết quả dương tính với Covid-19, họ sẽ đăng nhập thông báo này vào hệ thống Exposure Notification. Sau khi đạt được điều này, tất cả những người đã trao đổi mã thông báo với thiết bị đó sẽ được thông báo về việc tiếp xúc ca nhiễm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh phía trước và bên hông của robot mềm ở độ sâu 10.900 mét dưới rãnh Mariana được ghi lại bởi camera biển sâu và đèn LED trong vỏ chống áp suất /// Ảnh chụp màn hình

Robot mềm bơi thành công trong rãnh Mariana

Một nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với nhiều tổ chức ở Trung Quốc đã phát triển một robot mềm có thể bơi thành công ở độ sâu 10.900 mét trong rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất trên Trái đất.
Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn  /// Ảnh chụp màn hình

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017

iMac Pro ra mắt vào năm 2017 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên người dùng vẫn có cơ hội mua một trong những sản phẩm tiêu chuẩn từ Apple Store.
Minh họa phát minh của Sony /// Ảnh: Sony

Sony dùng chuối làm bộ điều khiển game

Theo The Telegraph, Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho bộ điều khiển ảo. Với phát minh này, người chơi có thể biến quả chuối hay bất kỳ vật dụng nào trở thành tay cầm chơi game tạm thời.