Apple Watch sắp có thêm tính năng theo dõi giấc ngủ

2 Thanh Niên Online
Một báo cáo mới từ 9to5Mac trích dẫn từ các nguồn tin nội bộ của Appl, cho biết “nhà táo” đang nghiên cứu tính năng theo dõi giấc ngủ cho chiếc smartwatch của mình.
Apple Watch sẽ trở nên hấp dẫn hơn với khả năng theo dõi giấc ngủ ///  Ảnh: AFP Apple Watch sẽ trở nên hấp dẫn hơn với khả năng theo dõi giấc ngủ - Ảnh: AFP
Apple Watch sẽ trở nên hấp dẫn hơn với khả năng theo dõi giấc ngủ
Ảnh: AFP
Theo Neowin, tính năng này được biết đến bên trong bởi tên mã Burrito, nhưng thực tế sẽ được gọi là Time in Bed tracking nếu chính thức được Apple trình làng.
Tính năng mới sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn đeo Apple Watch trong khi ngủ, và nếu có các dữ liệu như nhịp tim, chuyển động hay tiếng ồn, sẽ được sử dụng để theo dõi chất lượng giấc ngủ. Dữ liệu đó sẽ có sẵn trong cả ứng dụng Health và Sleep mới cho Apple Watch.
Do nhiều người dùng sạc đồng hồ vào ban đêm, Apple cũng được cho là bao gồm các lời nhắc sạc Apple Watch trước khi đi ngủ để họ có thể sử dụng khả năng theo dõi giấc ngủ.
Cũng theo báo cáo, Time in Bed tracking không yêu cầu bất kỳ phần cứng mới nào, vì vậy không có lý do gì nó không được triển khai đến tất cả các phiên bản hỗ trợ của Apple Watch. Thông tin này có thể được giải thích bởi Apple tại sự kiện của hãng vào tuần tới.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tuan

tuan

cái này Mi band2 đã có rồi mà.
Quân

Quân

Giá bao nhiêu vây b

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook Pay hiện chỉ có mặt trên ứng dụng Facebook và Messenger tại Mỹ  /// Ảnh: Facebook

Facebook Pay ra mắt tại Mỹ

Facebook vừa thông báo hợp nhất các dịch vụ thanh toán khác nhau của mình dưới dịch vụ duy nhất được gọi là Facebook Pay.