Apple xác nhận iTunes tiếp tục có mặt trên Windows

0 Thanh Niên Online
Apple đã có câu trả lời về kế hoạch của mình đối với iTunes trên Windows của Microsoft, điều mà nhiều người đặt ra sau khi hãng khai tử nó trên macOS 10.15 Catalina.
iTunes vẫn còn có mặt trên Windows trong tương lai gần  /// Ảnh chụp màn hình iTunes vẫn còn có mặt trên Windows trong tương lai gần - Ảnh chụp màn hình
iTunes vẫn còn có mặt trên Windows trong tương lai gần
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, trong khi trên hệ điều hành macOS Catalina, iTunes đã bị gỡ bỏ để thay thế bằng ba ứng dụng riêng biệt, gồm Music, TV và Podcasts thì số phận của iTunes trên Windows lại hoàn toàn khác.
Cụ thể, Apple nói rõ rằng iTunes cho Windows vẫn sẽ có sẵn cho người dùng trong tương lai gần. Trong một tuyên bố với Ars Technica, Apple giải thích ứng dụng sẽ không được chia thành các ứng dụng riêng biệt trên Windows và sẽ không có thay đổi nào đối với chức năng mà nó cung cấp.
Mặc dù vậy, tuyên bố của công ty khá mơ hồ về mức độ hỗ trợ mà hãng sẽ cung cấp cho iTunes trên Windows, và liệu người dùng Windows có thể thấy bất kỳ bản cập nhật tính năng nào cho ứng dụng trong tương lai hay không.
Được biết, Microsoft Store đã bắt đầu cung cấp iTunes hơn một năm trước, và đây là một trong những ứng dụng hàng đầu trong cả hai danh mục miễn phí và phổ biến nhất trên cửa hàng. Do đó, sẽ rất hợp lý khi Apple giữ lại ứng dụng cũ, đặc biệt là đối với những người dùng iPhone và iPad không sở hữu máy Mac và muốn đồng bộ hóa thiết bị của họ với máy tính Windows.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.