ASUS lặng lẽ xác nhận ROG Phone III

1 Thanh Niên Online
Asus ROG Phone III đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) ở Nga, cho thấy thời điểm phát hành sản phẩm đang đến gần, có lẽ cùng với ZenFone 7 vào tháng tới.
Bản kế nhiệm của ROG Phone II sẽ ra mắt vào tháng tới?  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Bản kế nhiệm của ROG Phone II sẽ ra mắt vào tháng tới? - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Bản kế nhiệm của ROG Phone II sẽ ra mắt vào tháng tới?
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, danh sách không đề cập rõ ràng đến điện thoại nhưng số model ZS661KS được nhiều người tin là ROG Phone III. Trên thực tế, chính công ty đã chứng thực những tin đồn về số model này dành cho thiết bị chơi game sắp ra mắt bằng cách cung cấp trang phụ kiện cho máy trên website chính thức của hãng.
Ở thời điểm hiện tại, các chi tiết về ROG Phone III từ Apple vẫn còn khá ít khi thông tin duy nhất mà người dùng có được về máy chính là nó đi kèm cáp sạc USB-C.
Trước đó, ROG Phone III đã vượt qua quy trình chứng nhận của Liên minh Wi-Fi và cũng đã được phát hiện trên Geekbench. Mặc dù máy xuất hiện ở nhiều nơi nhưng các thông tin về sản phẩm cũng còn khá ít, ngoại trừ việc máy dự kiến đi kèm chip Snapdragon 865, RAM 8 GB hoặc 12 GB và xuất xưởng cùng với Android 10.
ROG Phone II là một trong những smartphone chơi game tốt nhất năm 2019, vì vậy hy vọng rằng bản kế nhiệm của nó cũng sẽ làm được điều tương tự. Các tính năng có thể giúp sản phẩm hấp dẫn chính là màn hình QHD+, camera tốt hơn và ống kính tele. Các điều khiển vật lý tích hợp cũng sẽ rất tuyệt, bao gồm cả nhiều phụ kiện miễn phí.
Điện thoại có thể sẽ được phát hành tại Trung Quốc trước khi đến châu Âu và Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Võ

Hoàng Võ

ROG PHONE III liên quan gì đến Apple?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm