Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai hệ thống thông tin điện tử mới

0 Thanh Niên Online
Ngày 11.6, Ban Tuyên giáo Trung ương chính thức triển khai hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET).
Giao diện đăng nhập vào cổng thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET) /// Ảnh chụp màn hình Giao diện đăng nhập vào cổng thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET) - Ảnh chụp màn hình
Giao diện đăng nhập vào cổng thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET)
Ảnh chụp màn hình
Dự lễ có Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó trưởng ban Thường trực Võ Văn Phuông, thiếu tướng Lê Đăng Dũng - quyền Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel và hơn 100 khách mời.
Theo đó, trang hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo đã có sẵn tại địa chỉ https://vcnet.vn, được Ban Tuyên giáo phối hợp cùng Viettel xây dựng và triển khai hệ thống với phương châm "tuyên giáo đi trước, đi cùng", "hướng mạnh về cơ sở".
Trọng tâm được định hướng VCNET sẽ là mạng xã hội để chia sẻ, trao đổi, tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và phản bác các thông tin sai trái pháp luật.
Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp tiết kiệm thời gian giải quyết công việc và giảm khoảng 90% thời gian luân chuyển văn bản, chi phí xử lý, lưu trữ văn bản. Hiện tại, người dùng có thể đăng ký tham gia vào VCNET bằng số điện thoại và gửi các thông tin chia sẻ, bình luận tương tự các mô hình mạng xã hội khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lạm dụng máy theo dõi sức khỏe không phải là điều tốt cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Máy theo dõi giấc ngủ có thể gây lo lắng

Máy theo dõi hoạt động và smartwatch cung cấp các tính năng theo dõi giấc ngủ, được thiết kế để giám sát chất lượng giấc ngủ nói chung của một người. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự tốt cho tất cả mọi người?
Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9  /// Ảnh: AFP

Google Pay không còn cho gửi tiền tại Anh

Năm ngoái, Google đưa Google Wallet và Android Pay vào một giải pháp mới có tên Google Pay và sau đó tuyên bố họ sẽ hợp nhất các tính năng từ Google Pay Send vào ứng dụng chính.