Ra mắt mạng xã hội chuyên về du lịch Hahalolo

6 Thanh Niên Online
Với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch, công ty Hahalolo vừa chính thức trình làng Mạng Xã Hội Du Lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp mạng xã hội (Social Network).
Giao diện đăng nhập của trang mạng xã hội chuyên về du lịch Hahalolo /// Ảnh chụp màn hình Giao diện đăng nhập của trang mạng xã hội chuyên về du lịch Hahalolo - Ảnh chụp màn hình
Giao diện đăng nhập của trang mạng xã hội chuyên về du lịch Hahalolo
Ảnh chụp màn hình
Tương tự các mạng xã hội lớn hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
Người dùng Hahalolo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc. Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, nắm bắt được nhiều thông tin, xu hướng mới lạ, bổ ích.
Hahalolo còn tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử (E-Commerce) giúp nó trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ... với khách hàng.
Hiện tại, Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển; Hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng.
Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng gì? Ăn gì? Mua gì? Những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp khi truy cập vào trang web www.hahalolo.com hoặc tải ứng dụng Hahalolo (đang có phiên bản trên iOS và Android).
Sau khi chính thức ra mắt thị trường, Hahalolo sẽ chạy thực tế với 5 menu chính gồm: Newsfeed, Experience, Tour, Hotel và Shopping. Trong đó, phần Newsfeed (Bảng tin) sẽ giúp người dùng từ việc kết nối, chia sẻ với bạn bè về du lịch, mua sắm, giải trí cho đến việc cập nhật những xu hướng mới nhất trên mạng xã hội thông qua việc chia sẻ cảm xúc, trạng thái và tương tác với các bài viết trên Hahalolo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trung Thắng

Nguyễn Trung Thắng

Hôm trước mới thấy quảng cáo tò mò xem thử, giờ đã ra mắt rồi..nhanh thiệt. Chưa biết thế nào nhưng giao diện oke, tin tức du lịch vui, cập nhật liên tục. Hy vọng sẽ việt nam sẽ có thêm 1 start-up mới.
Quan Tran

Quan Tran

Phải trải nghiệm thôi :)
Hai Dang

Hai Dang

Hy vọng có cái gì đó mang dấu ấn người Việt, ủng hộ :)))
nguyễn văn vương

nguyễn văn vương

mình nhìn thấy nó chẳng giống mạng xã hội 1 chút nào.
Thấy nó giống như 1 cái app giao diện như 1 website,kêu gọi mọi người vào báo danh xem thông tin các dịch vụ,rồi các công ty liên quan đến khách sạn du lịch,có thể liên hệ trực tiếp để lấy thông tin các khách hàng vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm