Bkav sắp tung ra điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng

10 Thanh Niên Online
Tập đoàn công nghệ Bkav công bố sẽ sản xuất dòng điện thoại Bkav Smart Feature Phone 4G - C85 (dạng điện thoại cơ bản). Sản phẩm sẽ tới tay người dùng với giá chưa tới 1 triệu đồng.
Hình ảnh ban đầu của mẫu máy Bkav Smart Feature Phone 4G /// Ảnh: Bkav Hình ảnh ban đầu của mẫu máy Bkav Smart Feature Phone 4G - Ảnh: Bkav
Hình ảnh ban đầu của mẫu máy Bkav Smart Feature Phone 4G
Ảnh: Bkav
Để có mức giá này, Bkav sẽ hợp tác cùng một nhà mạng lớn tại Việt Nam trợ giá và phân phối Bkav-C85 trong tháng 7 tới.
Với ưu thế nhỏ gọn, thời lượng pin lâu, dễ sử dụng, hiện nay dòng điện thoại Feature Phone vẫn được ưa chuộng như thiết bị thứ hai bên cạnh smartphone. Trong xu thế chuyển đổi số, nhu cầu về một chiếc điện thoại smartphone 4G có khả năng kết nối internet, dùng cho những ứng dụng thiết yếu sẽ ngày một gia tăng.
Bkav Smart Feature Phone 4G - C85 đáp ứng các yêu cầu trên, với dung lượng pin có thể dùng lên đến cả tuần không cần sạc, có thể truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Google… Thậm chí, nhà sản xuất Bkav còn ưu ái đưa công nghệ ra lệnh bằng giọng nói vào dòng điện thoại mới này.
Khác với dòng máy Bphone được Bkav thiết kế toàn bộ các khâu từ kiểu dáng, cơ khí, điện tử và phần mềm, Bkav Smart Feature Phone 4G là dòng máy riêng áp dụng phương thức sản xuất ODM, phương thức sản xuất đối với các dòng máy giá rẻ. Để mang tới cho người dùng một mức giá vừa túi tiền, các hãng mua thiết kế chung, đặt sản xuất và kiểm soát chất lượng để tối ưu giá. Bkav-C85 chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành Firefox và được Bkav tối ưu cho người sử dụng Việt Nam.
Ông Nguyễn Bá Cơ, Giám đốc kinh doanh Bkav, cho biết chủ trương cộng tác cùng nhà mạng, Bkav muốn mở rộng phương thức sản xuất, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. “Nhiều khách hàng mong muốn chúng tôi có các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, nên chúng tôi mở rộng phương thức sản xuất, làm việc với nhiều đối tác trên toàn cầu để chuỗi sản phẩm của Bkav có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng phân khúc khách hàng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nggphong

nggphong

Đt bàn phím thì 4G để làm gì? Nổ kinh! 💥💥💥
Tuấn

Tuấn

Qphone.....Bphone,đều mệt mỏi trong niềm mơ ước xa xôi
Khai The

Khai The

Tin được không???
sa***@gmail.com

sa***@gmail.com

i phôn 5 6 cũ giá 1 triệu đầy hàng xịn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm