BlackBerry sắp ra mắt smartphone Evolve X màn hình cảm ứng hoàn toàn

1 Thanh Niên Online
Một smartphone mới mang thương hiệu BlackBerry dự kiến sẽ ra mắt trong ngày 2.8 tại Ấn Độ có tên Evolve X,với thiết kế là dùng màn hình cảm ứng hoàn toàn ở mặt trước.
BlackBerry Evolve X dự kiến sẽ sở hữu màn hình cảm ứng đầy đủ  /// Ảnh chụp màn hình BlackBerry Evolve X dự kiến sẽ sở hữu màn hình cảm ứng đầy đủ - Ảnh chụp màn hình
BlackBerry Evolve X dự kiến sẽ sở hữu màn hình cảm ứng đầy đủ
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, mặc dù lời mời tham gia sự kiện không đề cập đến điện thoại nào sẽ chính thức ra mắt nhưng nhiều khả năng công ty sẽ giới thiệu Evolve X.
Dựa trên những thông tin gần đây, BlackBerry Evolve X là smartphone với màn hình cảm ứng đầy đủ đi kèm thiết kế gần như không viền và thỏi pin dung lượng 4.000 mAh. Sẽ không có bất kỳ nút nào ở mặt trước, tuy nhiên máy được chuyển nút cảm biến vân tay ra mặt sau.
Bên cạnh đó, chiếc smartphone mang thương hiệu BlackBerry này được kỳ vọng sẽ trang bị camera kép ở mặt phía sau - một xu hướng khá phổ biến trên smartphone hiện nay để duy trì cạnh tranh.
Mặc dù Evolve X sẽ chỉ có ở Ấn Độ và có thể một vài quốc gia khác ở châu Á nhưng dự kiến nó cũng sẽ cập bến tại các thị trường khác của thế giới với tên gọi BlackBerry Ghost Pro.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyenhuuphu

Nguyenhuuphu

Mình muốn mua máy này thì mau ở đâu

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

Facebook, Google bị Úc làm khó

Đánh giá mới mà chính phủ Úc vừa thực hiện đề xuất nhiều biện pháp cứng rắn để hạn chế ảnh hưởng của các hãng công nghệ lớn Mỹ.