Cách kiểm tra pin trên Apple iPhone X

0 Thanh Niên Online
Trên các iPhone trước đây, bạn có thể dễ dàng xem tỷ lệ phần trăm pin hiển thị trên thanh trạng thái mọi lúc, nhưng với iPhone X thì bạn phải sử dụng phương pháp khác.
Bạn sẽ không biết thông tin pin iPhone X nếu không biết cách tương tác Bạn sẽ không biết thông tin pin iPhone X nếu không biết cách tương tác
Bạn sẽ không biết thông tin pin iPhone X nếu không biết cách tương tác
Nguyên nhân xuất phát từ cụm Notch, với không gian không đủ lớn để chứa nhiều biểu tượng như các iPhone trước đó, vì vậy một số phải loại bỏ, trong đó thông tin tỷ lệ phần trăm pin.
Tuy nhiên, nếu muốn biết chính xác lượng pin còn trên iPhone X là bao nhiêu, bạn có thể thực hiện theo một số phương pháp dưới đây.
Hỏi Siri
Bạn có thể xem phần trăm pin trên iPhone X bằng cách yêu cầu Siri cung cấp thông tin bằng lệnh “What's my battery percentage?” hoặc lệnh nào tương tự, và Siri sẽ cho bạn biết.
Cách kiểm tra pin trên Apple iPhone X - ảnh 1
Bạn có thể nhờ Siri hoặc vuốt mở Control Panel để xem thông tin phần trăm pin
Sạc pin điện thoại
Mặc dù đây không phải là cách tốt nhất nhưng bạn hoàn toàn có thể xem thông tin tỷ lệ phần trăm pin bằng cách kết nối nó với bộ sạc hoặc sử dụng sạc không dây, và chi tiết lượng pin còn lại sẽ hiển thị trên màn hình.
Mở Control Center
Cuối cùng, bạn hãy vuốt từ phải để mở Control Center và xem thông tin phần trăm pin hiện tại. Đây được xem là cách dễ dàng nhất để thực hiện và có thể là cách mọi người sử dụng thường xuyên nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.