Cách sử dụng tính năng Memoji mới trong iOS 12

Ảnh chụp màn hình CNET
0 Thanh Niên Online
Memoji là một tính năng mới nổi bật trong iOS 12 được Apple giới thiệu tại WWDC 2018, cho phép người dùng "nâng cấp" khuôn mặt hoạt hình sử dụng trên iMessage và thậm chí là cuộc gọi FaceTime.
iOS 12 mang đến cho người dùng tính năng Memoji mới iOS 12 mang đến cho người dùng tính năng Memoji mới
iOS 12 mang đến cho người dùng tính năng Memoji mới
Theo CNET, về cơ bản Memoji là một loại mới của Animoji, khi hệ thống camera phía trước của iPhone X mang lại những nhân vật hoạt hình giống như cuộc sống với những biểu cảm của bạn. Memoji có cùng giao diện cơ bản của Animoji, nhưng thay vì một con rồng hay con hổ, bạn có thể thiết kế và tạo ra một nhân vật con người trông giống bạn, hoặc theo ý muốn của bạn.
Lưu ý: Do iOS 12 mới chỉ có sẵn ở dạng beta nên có khả năng tính năng này sẽ được thay đổi và trông khác với khi nó được phát hành chính thức vào cuối năm nay.
Cách sử dụng tính năng Memoji mới trong iOS 12 - ảnh 1
Memoji mang đến cho người sử dụng nhiều tùy biến gương mặt riêng
Giống như những gì được hiển thị trong bài phát biểu tại WWDC 2018, việc tạo ra một Memoji được thực hiện trong ứng dụng Messages. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Animoji, sau đó nhấn vào biểu tượng “+”. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh Memoji của mình. Các tùy chọn bao gồm màu da, kiểu tóc, hình dạng đầu, mắt, lông mày, mũi, môi, tai, tóc trên khuôn mặt, kính mắt và mũ nón.
Bạn cũng có thể chọn những màu sắc khác nhau và tạo ra bao nhiêu Memoji tùy thích. Khi bạn đã điều chỉnh nhân vật của mình theo ý thích, thay đổi sẽ được phản ánh trong thời gian thực.
Cách sử dụng tính năng Memoji mới trong iOS 12 - ảnh 2
Bạn có thể áp dụng Memoji vào khuôn mặt thật trong Messages
Với hiệu ứng máy ảnh trong Messages mới, bạn có thể thay thế đầu của mình bằng đầu Memoji cho ảnh và video. Bắt đầu với iOS 12, bạn thậm chí có thể sử dụng một Memoji trong một cuộc gọi FaceTime.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Animoji chứa nhiều nhân vật có thể đại diện cho khuôn mặt của bạn /// Ảnh chụp màn hình

Cách gửi Animoji qua các dịch vụ truyền thông xã hội

Animoji là tính năng nổi bật có trên dòng iPhone X của Apple, nhưng không phải ai cũng biết cách ghi lại Animoji yêu thích và gửi nó qua các dịch vụ truyền thông xã hội. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này.