Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

0 Thanh Niên Online
Tính năng thu hồi (unsend) sẽ cho phép người dùng Facebook Messenger lấy lại tin nhắn sai chính tả hoặc đơn giản là nhầm đến người bên kia. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này?
Hiện tại tính năng này đang giới hạn cho người dùng Messenger ở các thị trường Ba Lan, Bolivia, Colombia và Lithuania nhưng Facebook cho biết sẽ mở rộng nó ra toàn cầu trong tương lai không xa.
Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger - ảnh 1
Unsend đang được Facebook triển khai dần đến người dùng toàn cầu
Ảnh: Facebook
Một khi tính năng này đến với bạn, việc unsend là một quá trình diễn ra đơn giản theo vài bước như trong hướng dẫn dưới đây.
- Nhấn và giữ vào một tin nhắn được gửi trong vòng 10 phút vừa qua.
- Dưới cùng của màn hình sẽ là một tùy chọn Remove mới, hãy chọn nó.
- Lời nhắc sẽ hỏi bạn có muốn Remove for everyone hoặc Remove for you. Tùy chọn thứ hai chỉ xóa tin nhắn trong cuộc hội thoại của bạn, trong khi Remove for everyone sẽ xóa tin nhắn khỏi cuộc hội thoại cho tất cả người nhận.
- Lúc này một thông báo thu hồi sẽ cho phép người nhận tin nhắn gốc biết rằng bạn đã xóa một tin nhắn thay cho vị trí mà thông điệp ban đầu xuất hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.