Facebook cho phép thêm bài hát và ảnh vào video

Thành Luân
Thành Luân
26/10/2018 04:47 GMT+7

Sau khi giới thiệu phiên bản Messenger 4, Facebook vừa công bố các tính năng và những cải tiến mới cho ứng dụng trò chuyện này.

Theo PhoneArena, một tính năng hoàn toàn mới được bổ sung là nhạc cho Facebook Stories, nơi người dùng có thể thêm bài hát vào ảnh và video mà họ chia sẻ trong Stories. Không dừng lại ở đó, Facebook thông báo sẽ mang tùy chọn tương tự đến News Feed, có nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video từ Facebook Camera (hoặc lấy từ Camera Roll), sau đó chạm vào biểu tượng sticker để chọn nhãn dán nhạc.
Về cơ bản, chỉ cần chọn bài hát muốn đính kèm vào ảnh/video của bạn, sau đó thêm nhãn dán với tên nghệ sĩ và tên bài hát. Bạn cũng có thể thêm các nhãn dán và hiệu ứng khác để tùy chỉnh Facebook Stories.
Bên cạnh tùy chọn thêm bài hát và ảnh vào video, Facebook cũng mở rộng sự xuất hiện của tính năng Lip Sync Live cho nhiều quốc gia hơn, mang đến cho các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nhiều tính năng thông qua Pages.
Đặc biệt, một tính năng hoàn toàn mới sẽ cho phép người dùng thêm bài hát vào hồ sơ cá nhân, nơi họ có thể ghim một bài hát lên đầu hồ sơ để chia sẻ với bạn bè. Bất kỳ ai mở bài hát hồ sơ của bạn sẽ nghe thấy một đoạn clip của bài hát và xem video có hình ảnh về nghệ sĩ và album. Sau đó, họ có thể thực hiện thêm các hành động như thêm bài hát vào hồ sơ của chính họ hoặc truy cập trang Facebook của nghệ sĩ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.