CEO Apple Tim Cook nguy cơ nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
CEO Universal Music Lucian Grainge dương tính với Covid-19, khiến Tim Cook và Eddy Cue có thể bị nhiễm bệnh sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của Grainge.
Hai lãnh đạo của Apple có thể bị nhiễm Covid-19  /// Ảnh: AFP Hai lãnh đạo của Apple có thể bị nhiễm Covid-19 - Ảnh: AFP
Hai lãnh đạo của Apple có thể bị nhiễm Covid-19
Ảnh: AFP
Theo AppleInsider, hai lãnh đạo của Apple Tim Cook và Eddy Cue đã tham dự bữa tiệc của Grainge cách đây 16 ngày. Các triệu chứng của Covid-19 có thể xuất hiện trong giai đoạn từ 14 - 21 ngày sau khi tiếp xúc với virus, vì vậy vẫn chưa biết liệu Cook hay Cue đã được xét nghiệm virus Corona chủng mới hay chưa. Các triệu chứng Covid-19 bao gồm sốt, ho hoặc khó thở.
Được biết, bữa tiệc của Grainge tổ chức tại Câu lạc bộ Madison ở La Quinta (Mỹ), hiện đã ngừng hoạt động để đối phó với dịch bệnh, bao gồm nhà câu lạc bộ và sân golf.
UMG Santa Monica cũng đã bị đóng cửa sau khi phát hiện Grainge dương tính với Covid-19. Tất cả nhân viên được lệnh rời khỏi tòa nhà càng sớm càng tốt và theo trật tự. Một nguồn tin thân cận cho biết nhiều nhân viên của tòa nhà đã bắt đầu làm việc tại nhà trước khi thông báo được đưa ra.
Báo cáo cho biết, Grainge đang được điều trị tại Trung tâm Y tế UCLA ở Los Angeles, Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm