Chưa ra mắt, Pixel 3 XL đã được bán tại Hồng Kông

0 Thanh Niên Online
Loạt smartphone Pixel 3 sắp tới của Google có thể là một trong những thiết bị công nghệ bị rò rỉ thông tin trước khi ra mắt nhiều nhất trong lịch sử của gã khổng lồ tìm kiếm.
Chiếc điện thoại Pixel 3 XL cùng hộp đầy đủ bán tại Hồng Kông  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Chiếc điện thoại Pixel 3 XL cùng hộp đầy đủ bán tại Hồng Kông - Ảnh chụp màn hình Engadget
Chiếc điện thoại Pixel 3 XL cùng hộp đầy đủ bán tại Hồng Kông
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo SlashGear, sự kiện ra mắt Pixel 3 diễn ra vào ngày 9.10, nhưng trong những tuần qua đã có nhiều thông tin xem xét thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng của điện thoại này.
Nhưng thông tin đáng chú ý nất là thiết bị chưa được công bố này đã bất ngờ được bán tại một cửa hàng địa phương ở Hồng Kông. Đó là chiếc Pixel 3 XL mới, có đầy đủ hộp và phụ kiện.
Thông tin ban đầu cho biết hộp Pixel 3 là hoàn toàn hợp pháp, trong khi các thông số kỹ thuật của thiết bị đều cho thấy nó là sản phẩm không giả mạo.
Dựa theo sản phẩm được bán ra, thì Pixel 3 XL sử dụng màn hình 6,3 inch, camera 12,2 MP duy nhất ở mặt sau, bộ nhớ 128 GB và RAM 4 GB, mặc dù nguồn tin nói rằng phiên bản cao cấp của nó sẽ có RAM 6 GB.
Điện thoại chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie khi phát hành, với tính năng Active Edge cho phép thực hiện các cử chỉ như siết các cạnh của điện thoại để thực hiện các hành động.
Bên trong điện thoại là chip xử lý Snapdragon 845 nhưng chi tiết chính xác về độ phân giải màn hình OLED vẫn chưa rõ ràng, có khả năng là 2.960 x 1.440. Hệ thống notch được trang bị, và màu sắc của màn hình cho thấy nó hiển thị tươi sáng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Vẫn còn những câu hỏi về làm thế nào để chiếc điện thoại Pixel 3 XL đã được bán ra sớm như vậy. Trang công nghệ Engadget không đề cập đến việc chiếc điện thoại nói trên là duy nhất hay còn có một số điện thoại khác được bán ra. Trong trường hợp đầu tiên, có khả năng điện thoại đã được đưa lậu ra khỏi chuỗi cung ứng ở đâu đó trước khi đến với cửa hàng ở Hồng Kông.
Sự kiện ra mắt Pixel 3 của Google sẽ bắt đầu lúc 21 giờ tối 9.10 (giờ Việt Nam).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.