Chưa ra mắt, Pixel 3 XL đã được bán tại Hồng Kông

0 Thanh Niên Online
Loạt smartphone Pixel 3 sắp tới của Google có thể là một trong những thiết bị công nghệ bị rò rỉ thông tin trước khi ra mắt nhiều nhất trong lịch sử của gã khổng lồ tìm kiếm.
Chiếc điện thoại Pixel 3 XL cùng hộp đầy đủ bán tại Hồng Kông  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Chiếc điện thoại Pixel 3 XL cùng hộp đầy đủ bán tại Hồng Kông - Ảnh chụp màn hình Engadget
Chiếc điện thoại Pixel 3 XL cùng hộp đầy đủ bán tại Hồng Kông
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo SlashGear, sự kiện ra mắt Pixel 3 diễn ra vào ngày 9.10, nhưng trong những tuần qua đã có nhiều thông tin xem xét thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng của điện thoại này.
Nhưng thông tin đáng chú ý nất là thiết bị chưa được công bố này đã bất ngờ được bán tại một cửa hàng địa phương ở Hồng Kông. Đó là chiếc Pixel 3 XL mới, có đầy đủ hộp và phụ kiện.
Thông tin ban đầu cho biết hộp Pixel 3 là hoàn toàn hợp pháp, trong khi các thông số kỹ thuật của thiết bị đều cho thấy nó là sản phẩm không giả mạo.
Dựa theo sản phẩm được bán ra, thì Pixel 3 XL sử dụng màn hình 6,3 inch, camera 12,2 MP duy nhất ở mặt sau, bộ nhớ 128 GB và RAM 4 GB, mặc dù nguồn tin nói rằng phiên bản cao cấp của nó sẽ có RAM 6 GB.
Điện thoại chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie khi phát hành, với tính năng Active Edge cho phép thực hiện các cử chỉ như siết các cạnh của điện thoại để thực hiện các hành động.
Bên trong điện thoại là chip xử lý Snapdragon 845 nhưng chi tiết chính xác về độ phân giải màn hình OLED vẫn chưa rõ ràng, có khả năng là 2.960 x 1.440. Hệ thống notch được trang bị, và màu sắc của màn hình cho thấy nó hiển thị tươi sáng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Vẫn còn những câu hỏi về làm thế nào để chiếc điện thoại Pixel 3 XL đã được bán ra sớm như vậy. Trang công nghệ Engadget không đề cập đến việc chiếc điện thoại nói trên là duy nhất hay còn có một số điện thoại khác được bán ra. Trong trường hợp đầu tiên, có khả năng điện thoại đã được đưa lậu ra khỏi chuỗi cung ứng ở đâu đó trước khi đến với cửa hàng ở Hồng Kông.
Sự kiện ra mắt Pixel 3 của Google sẽ bắt đầu lúc 21 giờ tối 9.10 (giờ Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng loạt Pixel 2 sẽ mất đi một tính năng quan trọng  /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Pixel 2 sắp mất một tính năng quan trọng

Nếu vẫn sử dụng Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL làm công cụ chụp ảnh hằng ngày, người dùng sẽ phải đối diện với hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiếp ảnh cá nhân.
Microsoft Edge là một trong những trình duyệt dựa trên Chromium  /// Ảnh: eWeek

Google giới hạn API đồng bộ hóa Chrome

Google thông báo rằng họ sẽ giới hạn quyền truy cập vào các API cho phép các tính năng như đồng bộ hóa Chrome và Click to Call để chỉ các trình duyệt của họ mới có thể sử dụng chúng.