Có gì mới ở phiên bản beta iOS 13.3?

0 Thanh Niên Online
Tùy chọn vô hiệu hóa dán nhãn, giới hạn thời gian trên màn hình… sẽ là những tính năng đáng chú ý trong bản beta 13.3.
Apple đã phát hành phiên bản beta 13.3 cho các nhà phát triển /// Ảnh: Neowin Apple đã phát hành phiên bản beta 13.3 cho các nhà phát triển - Ảnh: Neowin
Apple đã phát hành phiên bản beta 13.3 cho các nhà phát triển
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, Apple đã phát hành phiên bản beta của iOS 13.3, iPadOS 13.3, tvOS 13.3 và watchOS 6.1.1 cho các nhà phát triển. Bên cạnh các tính năng sửa lỗi phiên bản trước, có một số thay đổi mới trong bản iOS 13.3 này.
Phiên bản beta iOS 13.3 sẽ có một tùy chọn để vô hiệu hóa nhãn dán Memoji và Animoji hiển thị trên bàn phím của biểu tượng cảm xúc. Bên cạnh đó, một tính năng mới cho thời gian hiển thị trên màn hình giúp người dùng đặt giới hạn liên lạc hiển thị dựa trên danh bạ có sẵn. Nó cũng hạn chế truy cập vào một số liên hệ nhất định trong thời gian ngừng hoạt động.
Có gì mới ở phiên bản beta iOS 13.3? - ảnh 1

Chế độ đa nhiệm trên iOS 13.2 gặp vấn đề

Ảnh: Chụp màn hình

Một vấn đề lớn ở phiên bản iOS 13.2 là vấn đề quản lý dung lượng RAM để hoạt động đa nhiệm khi chạy ở chế độ nền. Các thử nghiệm ban đầu cho thấy iOS 13.3 chưa giải quyết được các vấn đề ở một mức độ nhất định.
Từ khi phát hành, iOS 13 đã vấp phải hàng loạt vấn đề. Sau đó Apple đã phát hành các bản cập nhật mới với tốc độ khá nhanh nhưng có vẻ một số vấn đề vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn.
Hiện tại phiên bản beta iOS 13.3 vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm cho các nhà phát triển, hi vọng khi được phát hành chính thức phiên bản này sẽ không phải gặp những sự cố đáng tiếc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng smartphone là đích nhắm của tin tặc /// Ảnh: AFP

Tránh bị mất tiền khi dùng smartphone

Smartphone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, và cũng có thể biến họ trở thành nạn nhân của tội phạm mạng, mất tiền và thông tin quan trọng nếu không biết đến các mối nguy hại.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper /// Ảnh: AFP

Lầu Năm Góc ‘đánh phủ đầu’ Amazon

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper hôm 15.11 đã bác bỏ mọi đề nghị xem xét lại quyết định của Lầu Năm Góc trao cho Microsoft hợp đồng cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây điện toán trị giá 10 tỉ USD.