CyberMiles muốn nâng tầm phân cấp thương mại điện tử

1 Thanh Niên Online
Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nên những thay đổi đột phá, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain - Fintech vượt trội để phát triển toàn diện lĩnh vực thương mại điện tử.
CyberMiles là một giao thức blockchain tiềm năng mới /// Ảnh chụp màn hình CyberMiles là một giao thức blockchain tiềm năng mới - Ảnh chụp màn hình
CyberMiles là một giao thức blockchain tiềm năng mới
Ảnh chụp màn hình
Trong đó, CyberMiles là một giao thức blockchain (chuỗi khối) mới, được thiết kế để cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử, thay đổi một cách cơ bản cách thức thực hiện công việc kinh doanh.
Mục tiêu của dự án CyberMiles là tích hợp công nghệ blockchain vào thế giới thực, thể hiện nổi bật ở vài tính năng như: Một “Token tổng” dành cho thương mại điện tử, cho phép các nền tảng thương mại điện tử khác chạy trên chuỗi; Duy trì thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” và mô-đun giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán; Quản lý phân tán dữ liệu người dùng bằng công nghệ mã hóa an toàn, bảo vệ người dùng mạng mới khỏi bị tấn công trên mạng; Bảo đảm sự an toàn và hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ” được hỗ trợ bằng CMT (CyberMiles Token).
Được biết, ứng dụng CyberMiles hiện có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Mỹ, với ước tính giao dịch vào cuối năm nay sẽ vượt qua con số 3 tỉ USD.
CyberMiles muốn nâng tầm phân cấp thương mại điện tử - ảnh 1

tin liên quan

Microsoft hé lộ công nghệ tăng tốc blockchain
Microsoft đang nghiên cứu một công nghệ mà họ tin rằng sẽ làm cho các hệ thống dựa trên blockchain trở nên nhanh hơn và riêng tư hơn, và nó sẽ thúc đẩy việc sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp được an toàn hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngocanh

Ngocanh

Số lượng bán nhiều mà bạn, để nói là hiếm thì kể cũng hơi khó
Vẫn chưa có thông tin rò rỉ về lending nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla từng bị chỉ trích vì đi ngược lại nguyên tắc bảo vệ môi trường khi nắm giữ Bitcoin, nhưng giờ công ty đã đổi ý /// Ảnh: Getty Images

Tesla ngừng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sáng 13.5, tỉ phú Elon Musk thông báo trên Twitter rằng Tesla chính thức "đình chỉ việc mua xe bằng Bitcoin" vì lo ngại việc khai thác Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.