Đã có ngày phát hành bản Android 10 chính thức

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như Android 10 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 3.9.2019, sau khi thông tin này được xác nhận bởi hai nhân viên Google Support.
Android 10 sẽ bắt đầu được phát hành trong khoảng 1 tuần nữa  /// Ảnh: Reuters Android 10 sẽ bắt đầu được phát hành trong khoảng 1 tuần nữa - Ảnh: Reuters
Android 10 sẽ bắt đầu được phát hành trong khoảng 1 tuần nữa
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, hai nhân viên của Google Support đã xác nhận với trang web này rằng bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo sẽ được phát hành cho các thiết bị Pixel “sau 8 ngày nữa”, chính xác là ngày 3.9.
Bản cập nhật Android 10 chắc chắn sẽ đến với tất cả thiết bị Pixel, bao gồm Pixel 3/3 XL, 3a/3a XL, Pixel 2/2 XL, và thậm chí cả Pixel cũng như Pixel XL đời đầu được phát hành vào năm 2016. Việc Android 10 đến với loạt Pixel đời đầu là tin tuyệt vời cho người dùng bởi nó đã vượt quá thời gian hỗ trợ từ phía gã khổng lồ tìm kiếm, vốn được hứa hẹn 2 năm cập nhật phần mềm và 3 năm hỗ trợ bảo mật.
Được biết, Android 10 là phiên bản Android đầu tiên được Google bỏ rơi tên các món tráng miệng - vốn trở thành một đặc trưng của hệ điều hành này. Trước đó, Google đã ra mắt Android 1.5 Cupcake, Android 1.6 Donut, Android 2.0-2.1 Eclair, Android 2.2 Froyo, Android 2.3 Gingerbread, Android 3.0-3.2 Honeycomb, Android 4.0 Ice Cream Sandwich, Android 4.1-4.3 Jelly Bean, Android 4.4 KitKat, Android 5.0-5.1 Lollipop, Android 6.0 Marshmallow, Android 7.0-7.1 Nougat, Android 8.0-8.1 Oreo và Android 9 Pie.
Đã có ngày phát hành bản Android 10 chính thức - ảnh 1

Đoạn nội dung được trao đổi giữa nhân viên Google Support và thành viên

Ảnh: PhoneArena

Android 10 được cho là sẽ mang đến các tính năng tối ưu cho điện thoại gập lại, 5G, Live Captions, Smart Reply, Suggested Actions cũng như các tính năng bảo mật và cải thiện quyền riêng tư. Các tính năng khác được đề cập là cập nhật nền liền mạch, cải tiến chức năng kỹ thuật số và kiểm soát của phụ huynh cũng như Dark Mode toàn hệ thống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng