HMD Global tiết lộ kế hoạch phát hành Android 10 cho smartphone hiện có

1 Thanh Niên Online
Giám đốc sản phẩm của HMD Global Juho Sarvikas đã chia sẻ thông tin thời gian chi tiết khi công ty dự kiến sẽ cung cấp phiên bản Android sắp tới cho smartphone Nokia được hỗ trợ.
Lịch trình phát hành bản cập nhật Android 10 của HMD đối với smartphone Nokia  /// Ảnh: HMD Lịch trình phát hành bản cập nhật Android 10 của HMD đối với smartphone Nokia - Ảnh: HMD
Lịch trình phát hành bản cập nhật Android 10 của HMD đối với smartphone Nokia
Ảnh: HMD
Theo Neowin, tiết lộ được thực hiện qua Twitter và củng cố cam kết của công ty trong việc cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành lớn một cách kịp thời như những gì mà hãng đã làm với các phiên bản Android trước đây.
Đây là một thông tin được người dùng Nokia quan tâm, đặc biệt khi mới đây, Nokia đã gia hạn bản cập nhật bảo mật thêm 1 năm nữa cho một số smartphone Android đầu tiên từ công ty. Về cơ bản, các bản cập nhật hệ điều hành lớn sẽ không có sẵn cho các điện thoại được phát hành vào năm 2017.
Lịch trình đăng tải cho thấy Android 10 dự kiến sẽ xuất hiện trên các điện thoại vẫn được HMD Global hỗ trợ vào quý 2/2020. Nokia 7.1, 8.1 và 9 PureView sẽ là những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật vào quý 4/2019.
Đầu năm tới, Nokia 6.1, 6.1 Plus và 7 Plus sẽ nhận được bản cập nhật, tiếp theo là Nokia 2.2, 3.1 Plus, 3.2 và 4.2 vào quý 1/2020. Đến quý 2, Nokia 1 Plus, 5.1 Plus, và 8 Sirocco cũng sẽ nhận được bản cập nhật. Cuối cùng, loạt điện thoại nhận được Android 10 sẽ bao gồm Nokia 1, 2.1, 3.1 và 5.1.
Tất cả các smartphone của HMD Global đều là một phần của chương trình Android One, có nghĩa nó được đảm bảo 2 năm nâng cấp hệ điều hành, và Huawei đã thực hiện được điều đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyên Trần

Tuyên Trần

Hóng cho N8.1 lâu rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khoảng 410 triệu người ở châu Âu đang sử dụng Facebook /// Ảnh chụp màn hình Unsplash

Facebook có nguy cơ ngừng hoạt động ở châu Âu

Facebook vừa lên tiếng về khả năng rời khỏi thị trường châu Âu, sau khi Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu của Ireland (DPC) đưa ra phán quyết Facebook không được quyền chuyển dữ liệu của người dùng châu Âu sang Mỹ.