Danh sách thiết bị không hoạt động với Netflix sau ngày 1.12

0 Thanh Niên Online
Do những “giới hạn kỹ thuật” mà một số thiết bị cũ sẽ không còn nhận được sự hỗ trợ của nền tảng Netflix kể từ ngày 1.12 như những gì Netflix công bố vào tháng trước.
Nhiều mẫu Smart TV từ Samsung sản xuất từ năm 2010 đến 2011 cũng mất quyền truy cập Netflix  /// Ảnh: AFP Nhiều mẫu Smart TV từ Samsung sản xuất từ năm 2010 đến 2011 cũng mất quyền truy cập Netflix - Ảnh: AFP
Nhiều mẫu Smart TV từ Samsung sản xuất từ năm 2010 đến 2011 cũng mất quyền truy cập Netflix
Ảnh: AFP
Theo TheVerge, trong thông báo này, Netflix nêu đích danh các thiết bị Roku không làm việc với nền tảng của mình, điều mà trước đó Roku chỉ xác nhận có hai thiết bị được phát hành trước năm 2008 không làm việc với Netflix.
Giờ đây, danh sách các thiết bị Roku ngừng hoạt động với Netflix sau ngày 1.12 đã được mở rộng thêm với nhiều cái tên khác nhau, gồm có Roku 2000C, Roku 2050X, Roku 2100X, Roku HD, Roku SD, Roku XD và Roku XR.
Ngoài ra, các Smart TV đời cũ của Samsung thuộc dòng C và D được sản xuất từ năm 2010 đến 2011 sẽ mất quyền hỗ trợ truy cập Netflix. Người dùng các sản phẩm này sẽ cần nâng cấp lên một phiên bản mới hơn nếu muốn tiếp tục thưởng thức nội dung Netflix.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng loạt Pixel 2 sẽ mất đi một tính năng quan trọng  /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Pixel 2 sắp mất một tính năng quan trọng

Nếu vẫn sử dụng Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL làm công cụ chụp ảnh hằng ngày, người dùng sẽ phải đối diện với hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiếp ảnh cá nhân.
Microsoft Edge là một trong những trình duyệt dựa trên Chromium  /// Ảnh: eWeek

Google giới hạn API đồng bộ hóa Chrome

Google thông báo rằng họ sẽ giới hạn quyền truy cập vào các API cho phép các tính năng như đồng bộ hóa Chrome và Click to Call để chỉ các trình duyệt của họ mới có thể sử dụng chúng.