Điện thoại cao cấp được Sony ra mắt năm sau hỗ trợ 5G

0 Thanh Niên Online
Một trang web từ Nhật Bản cho biết chiếc Xperia 5 mà Sony giới thiệu gần đây là smartphone cao cấp cuối cùng của Sony có hỗ trợ 4G LTE.
Bản kế nhiệm Xperia 1 sẽ là smartphone đầu tiên của Sony hỗ trợ mạng 5G /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm Xperia 1 sẽ là smartphone đầu tiên của Sony hỗ trợ mạng 5G - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm Xperia 1 sẽ là smartphone đầu tiên của Sony hỗ trợ mạng 5G
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, Sony nói rằng kết nối 5G là chìa khóa để hồi sinh hoạt động kinh doanh smartphone Xperia của hãng. Vào năm sau, mọi smartphone cao cấp của Sony đều hỗ trợ 5G, bắt đầu với phiên bản kế nhiệm của Xperia 1 được dự kiến ra mắt vào tháng 2 tại MWC 2020.
Sony có lẽ sẽ tìm cách định vị mình như một lựa chọn sáng giá cho smartphone 5G, bên cạnh các tên tuổi Samsung, Apple và Xiaomi. Công ty cũng có thể cố gắng tận dụng sự khó khăn của Huawei nếu lệnh cấm của Mỹ không thay đổi vào năm sau.
Bất chấp những nỗ lực của Sony để cải thiện lợi nhuận bằng cách tập trung vào các thiết bị cao cấp, công ty vẫn dự kiến sẽ tiếp tục phát hành một số smartphone tầm trung và giá rẻ. Đối với những sản phẩm này, công ty vẫn gắn bó với 4G LTE, mặc dù việc chuyển đổi sang 5G trong tương lai là không thể tránh khỏi.
Đối với mục tiêu kinh doanh, Sony hy vọng Xperia 5 sẽ là sản phẩm đứng đầu danh sách của hãng, trong đó công ty dự kiến sẽ bán ra 4 triệu smartphone trong năm tài chính hiện tại, từ tháng 4.2019 đến tháng 3.2020, thấp hơn so với kế hoạch trước đó là 5 triệu chiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 13 sẽ có không gian lưu trữ tối đa cao gấp đôi so với tiền nhiệm /// Ảnh: AFP

iPhone 13 sẽ có bộ nhớ tối đa 1 TB

Mặc dù mất vài tháng nữa iPhone tiếp theo mới được tiết lộ nhưng các tin đồn liên quan đến thiết bị sắp tới đã bắt đầu xuất hiện.