Điện thoại gập lại có giá rẻ hơn vào năm 2021

0 Thanh Niên Online
Nhà cung cấp màn hình chính cho Huawei đã có những nhận xét liên quan đến việc mở rộng phân khúc thị trường cho smartphone gập lại trong tương lai.
Huawei Mate X là smartphone gập lại được trang bị màn hình của BOE  /// Ảnh: Reuters Huawei Mate X là smartphone gập lại được trang bị màn hình của BOE - Ảnh: Reuters
Huawei Mate X là smartphone gập lại được trang bị màn hình của BOE
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, các điện thoại gập như Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X đều rất hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Vì luôn có một mức giá cao trên các thiết bị thế hệ đầu tiên, như Galaxy Fold có giá từ 2.000 USD, nên hầu hết người dùng sẽ gắn bó với smartphone truyền thống ở thời điểm hiện tại.
May mắn thay, một trong những nhà sản xuất màn hình lớn nhất thế giới và cung cấp màn hình gập chính cho Huawei là BOE cho biết, sớm hay muộn giá màn hình điện thoại gập lại sẽ trở nên phải chăng hơn, giúp điện thoại gập lại có giá hấp dẫn hơn.
Trong cuộc phỏng vấn gần đây, người đứng đầu BOE, Zhang Yu, xác nhận rằng trong 2 năm nữa, điện thoại gập lại sẽ có giá bán lẻ 1.500 USD. Con số này có lẽ dành cho các thiết bị Huawei vốn sử dụng màn hình BOE, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng các đối thủ sẽ còn có giá thấp hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm