Điện thoại gập lại có giá rẻ hơn vào năm 2021

0 Thanh Niên Online
Nhà cung cấp màn hình chính cho Huawei đã có những nhận xét liên quan đến việc mở rộng phân khúc thị trường cho smartphone gập lại trong tương lai.
Huawei Mate X là smartphone gập lại được trang bị màn hình của BOE  /// Ảnh: Reuters Huawei Mate X là smartphone gập lại được trang bị màn hình của BOE - Ảnh: Reuters
Huawei Mate X là smartphone gập lại được trang bị màn hình của BOE
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, các điện thoại gập như Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X đều rất hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Vì luôn có một mức giá cao trên các thiết bị thế hệ đầu tiên, như Galaxy Fold có giá từ 2.000 USD, nên hầu hết người dùng sẽ gắn bó với smartphone truyền thống ở thời điểm hiện tại.
May mắn thay, một trong những nhà sản xuất màn hình lớn nhất thế giới và cung cấp màn hình gập chính cho Huawei là BOE cho biết, sớm hay muộn giá màn hình điện thoại gập lại sẽ trở nên phải chăng hơn, giúp điện thoại gập lại có giá hấp dẫn hơn.
Trong cuộc phỏng vấn gần đây, người đứng đầu BOE, Zhang Yu, xác nhận rằng trong 2 năm nữa, điện thoại gập lại sẽ có giá bán lẻ 1.500 USD. Con số này có lẽ dành cho các thiết bị Huawei vốn sử dụng màn hình BOE, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng các đối thủ sẽ còn có giá thấp hơn nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Quá nhiều lỗ hổng bảo mật khiến nhiều công ty phải từ bỏ hỗ trợ Adobe Flash  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ Flash trong Safari

Bản xem trước Safari mới nhất dành cho macOS của Apple đã loại bỏ hoàn toàn khả năng hỗ trợ Flash, có nghĩa phiên bản tiếp theo của Safari sẽ không có hỗ trợ Flash nữa.