Điện thoại màn hình có thể gập sắp thành hiện thực

0 Thanh Niên Online
Chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy X được rò rỉ trong một thời gian dài, có khả năng sẽ sớm ra mắt sau nhiều lần trì hoãn khi sản phẩm đã đạt chứng nhận tại Hàn Quốc.
Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt ngay trong năm nay?  /// Ảnh: AFP Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt ngay trong năm nay? - Ảnh: AFP
Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt ngay trong năm nay?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, xác nhận cách đây khoảng 2 tuần đến từ CEO DJ Koh của Samsung cho biết, Galaxy X có khả năng sẽ được công ty ra mắt vào năm 2018.
Tuy chưa rõ khoảng thời gian phát hành nhưng việc điện thoại đạt chứng nhận bởi NRA dưới tên model SM-G888N0 cho thấy thời điểm này sẽ sớm xảy ra, thậm chí ngay trong khoảng thời gian còn lại của năm 2017.
Được biết, vào tháng 7, SM-G888N0 cũng là tên model được cấp chứng chỉ Bluetooth, có nghĩa việc người dùng tiếp cận với một chiếc smartphone màn hình gập từ Samsung là hoàn toàn dễ xảy ra.
Chiếc điện thoại Galaxy X của Samsung được cho là sẽ mang tên mã là Project Valley, tuy nhiên không rõ liệu Samsung có thay đổi tên sản phẩm của mình hay không khi mà Apple đã sử dụng tên iPhone X cho sản phẩm nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt mới đây.
Tất nhiên, việc cả hai chứng chỉ được phát hành cùng lúc có nghĩa khả năng mọi người tiếp cận với điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ không còn lâu nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiết bị thực tế ảo của Apple đang trong giai đoạn "thai nghén" /// Ảnh chụp màn hình

Apple phát triển headset thực tế ảo

Nguồn tin nội bộ của Bloomberg cho biết Apple lên kế hoạch ra mắt headset (một loại tai nghe) thực tế ảo (VR) sớm nhất vào năm 2022, đối đầu trực tiếp với Oculus của Facebook và PlayStation VR của Sony.
Thua lỗ trong 23 quý liên tiếp buộc LG phải rút lui khỏi thị trường smartphone?  /// Ảnh: Reuters

LG cân nhắc rời bỏ thị trường smartphone

LG đang xem xét rời bỏ thị trường smartphone như tiết lộ trong một bức thư được gửi đến nhân viên bởi Giám đốc điều hành Kwon Bong-seok, tờ The Korea Herald đưa tin.