Disney+ sẽ có các ứng dụng cho iOS, Apple TV, Android và Xbox One

0 Thanh Niên Online
Disney vừa chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phát trực tuyến Disney+ mà họ lên kế hoạch ra mắt chính thức vào ngày 12.11 năm nay.
Disney+ sẽ có mặt đầu tiên tại 3 quốc gia vào ngày 12.11  /// Ảnh: Disney Disney+ sẽ có mặt đầu tiên tại 3 quốc gia vào ngày 12.11 - Ảnh: Disney
Disney+ sẽ có mặt đầu tiên tại 3 quốc gia vào ngày 12.11
Ảnh: Disney
Theo Engadget, Disney từng tuyên bố có kế hoạch đưa Disney+ lên Smart TV, điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy chơi game “ưa thích” (mà cụ thể gồm Roku và PlayStation 4 của Sony). Giờ đây, công ty xác nhận rằng Disney+ sẽ hỗ trợ các nền tảng iOS, Apple TV, Android, Android TV, Chromecast của Google và Xbox One khi ra mắt.
Disney cho biết, trên các thiết bị Apple nói riêng, mọi người có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến của mình thông qua chức năng mua trong ứng dụng, điều này sẽ khiến quá trình đăng ký trở nên khá đơn giản đối với khách hàng.
Việc Disney+ sẽ có trên tất cả các nền tảng chính khi nó xuất hiện là điều không quá ngạc nhiên với người tiêu dùng, đặc biệt khi xem xét những ứng dụng Hulu hay ESPN+ đã làm trước đó. Tại Mỹ, Disney+ sẽ được cung cấp độc lập với giá 6,99 USD/tháng hoặc 12,99 USD trong gói gồm cả Hulu (có quảng cáo) và ESPN+ hứa hẹn thu hút nhiều người.
Mỹ không phải là quốc gia duy nhất có Disney+ vào ngày 12.11. Disney thông báo rằng dịch vụ này sẽ có sẵn vào cùng ngày tại Canada và Hà Lan với mức thuê bao hằng tháng tương ứng 8,99 CAD và 6,99 EUR. Sau đó, vào ngày 19.11, Disney+ cũng sẽ được ra mắt tại Úc (8,99 AUD/tháng hoặc 89,99 AUD/năm) và New Zealand (9,99 NZD/tháng hoặc 99,99 NZD/năm).
Sự xuất hiện của Disney+ tới các quốc gia nói trên đánh dấu sự khởi đầu của kế hoạch triển khai toàn cầu từ Disney đối với dịch vụ phát trực tuyến của mình. Công ty hy vọng sẽ triển khai Disney+ đến hầu hết thị trường lớn trên toàn cầu trong vòng 2 năm đầu tiên.
Dự kiến các thông tin về Disney+ sẽ được cung cấp nhiều hơn tại triển lãm D23 Expo khai mạc vào ngày 23.8 tại Anaheim, California (Mỹ).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epic đưa ra những cáo buộc Apple đang lừa dối về hành vi độc quyền của mình  /// Ảnh: Reuters

Epic gọi Apple là nhà độc quyền và kẻ dối trá

Tại phiên tòa đang diễn ra giữa Epic và Apple, Epic đã yêu cầu thẩm phán Gonzalez Rogers đưa ra phán quyết rằng các điều khoản và điều kiện mà Apple buộc các nhà phát triển ứng dụng phải tuân theo là bất hợp pháp.
WeChat tạm thời tiếp tục được hoạt động tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Thẩm phán Mỹ chặn lệnh cấm tải WeChat

Thẩm phán Laurel Beeler ở San Francisco đã ban hành lệnh sơ bộ ngăn lệnh cấm của Bộ Thương mại Mỹ yêu cầu xóa WeChat khỏi các cửa hàng ứng dụng của Mỹ vào cuối ngày 20.9.