DxOMark vinh danh Galaxy Note 10+ 5G là smartphone chụp ảnh đẹp nhất

1 Thanh Niên Online
Các chuyên gia tại DxMark đã có bài đánh giá máy ảnh trên mẫu smartphone mới nhất Galaxy Note 10+ 5G của Samsung, và tuyên bố đây là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.
Vị trí smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark đã có chủ mới  /// Ảnh: Digitaltrends Vị trí smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark đã có chủ mới - Ảnh: Digitaltrends
Vị trí smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark đã có chủ mới
Ảnh: Digitaltrends
Theo Android Authority, điều này có nghĩa sản phẩm của Samsung đã đánh bật Huawei P30 Pro vốn giữ vị trí hàng đầu kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm nay. Điểm số của Galaxy Note 10+ 5G hiện cũng vượt mặt smartphone có camera selfie tốt nhất trước đó, vốn thuộc về Galaxy S10 5G.
Điều này có nghĩa Note 10+ 5G hiện là smartphone có chất lượng máy ảnh tổng thể cao nhất, cho dù đó là nhu cầu về camera trước hay sau.
Mặc dù DxOMark đã thực hiện các thử nghiệm camera trên biến thể 5G của Note 10+, nhưng phần cứng và bộ xử lý camera trên thiết bị đó giống như trên Galaxy Note 10+ không 5G nên nhiều khả năng điểm số hai sản phẩm cũng tương đương. Tuy nhiên, do hệ thống camera trên loạt Galaxy Note 10+ khác với Galaxy Note 10 cơ bản nên điểm số của Galaxy Note 10 rất có thể thấp hơn.
Điểm khá thú vị là DxOMark không tính đến điểm tiện dụng, vì Note 10+ và Note 10+ 5G đều đi kèm bút S Pen hỗ trợ Bluetooth để điều khiển màn trập từ xa cũng như điều khiển bằng cử chỉ.
Ngoài ra, DisplayMate cũng đã đăng tải tóm tắt về màn hình Galaxy Note 10+. Không có gì đáng ngạc nhiên khi màn hình Note 10+ nhận điểm A+ cao nhất có thể, đồng thời đáp ứng hoặc thiết lập 13 bản ghi hiển thị khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cemmra

cemmra

Nhầm rồi ad ơi. Note 10+ camre tốt nhất chứ không phải chụp hình đẹp nhất. Note 10+ chụp hình được 118 điểm, P30 pro là 119 nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony là lựa chọn phù hợp cho nguồn cung màn hình Apple Glass  /// Ảnh chụp màn hình

Sony cung cấp màn hình cho Apple Glass

Apple được cho là đã yêu cầu Sony cung cấp màn hình microOLED kích thước 0,5 inch cho Apple Glass mà công ty dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022.
Apple muốn được ưu đãi giảm thuế đối với thành phần chip sản xuất tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

Apple đã cố gắng thúc đẩy sản xuất chip nội địa ở Mỹ, vì vậy công ty đã vận động chính phủ giảm thuế và cung cấp các lợi ích khác. Điều này cho thấy Apple có khả năng tăng chuỗi cung ứng của mình tại Mỹ.
/form>