eBay hỗ trợ thanh toán bằng Google Pay

0 Thanh Niên Online
Đây được xem là một bước tiến lớn của dịch vụ thanh toán trực tuyến do Google phát triển và cho thấy nó đang bắt kịp Apple Pay tại thị trường Mỹ nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.
Dịch vụ thanh toán trực tuyến Google Pay /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Dịch vụ thanh toán trực tuyến Google Pay - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Dịch vụ thanh toán trực tuyến Google Pay
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, eBay bổ sung Google Pay vào danh sách các lựa chọn thanh toán khi người dùng mua hàng trên trang thương mại điện tử này và nó sẽ chính thức khả dụng vào đầu tháng 4. Người sử dụng dịch vụ của gã khổng lồ tìm kiếm có thể thực hiện thanh toán trên eBay thông qua ứng dụng, trang web di động hoặc trên máy tính cá nhân miễn là người bán có đăng ký áp dụng Google Pay trong giao dịch.
Trước đó, Apple Pay cũng đã được hỗ trợ trên eBay. Điều này mang lại sự linh hoạt trong trải nghiệm mua sắm trên nền tảng. Trong những năm qua, eBay đưa đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho khách hàng, hỗ trợ thêm thiết bị Android và iOS, cũng như máy tính chạy các hệ điều hành khác nhau.
eBay đang có kế hoạch nhằm tăng tỷ lệ sử dụng Google Pay và Apple Pay vì công ty muốn mở rộng ra nhiều thị trường hơn. Nếu như người dùng vẫn muốn theo hướng “cổ điển” thì phương thức thanh toán bằng PayPal vẫn luôn sẵn sàng. Trong năm vừa qua, eBay cũng liên kết được với nhiều ngân hàng và các nhà bán lẻ lớn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Adobe Premiere Rush vừa có phiên bản chạy trên Android /// Ảnh: 9to5Google

Adobe mang Premiere Rush lên nền tảng Android

Sau một thời gian chỉ có phiên bản dành riêng cho hệ điều hành iOS và máy tính để bàn, Adobe Premiere Rush cuối cùng đã khả dụng cho các thiết bị chạy Android.