Facebook có thể kết hợp News Feed và Story

0 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng Facebook đang thử nghiệm cách kết hợp News Feed và Story của người dùng vào thanh điều khiển duy nhất mà ở đó người dùng có thể thực hiện thao tác vuốt.
News Feed và Story trên Facebook có thể sớm về chung một nhà  /// Ảnh: TechCrunch News Feed và Story trên Facebook có thể sớm về chung một nhà - Ảnh: TechCrunch
News Feed và Story trên Facebook có thể sớm về chung một nhà
Ảnh: TechCrunch
Theo Engadget, thông tin trên được chuyên gia Jane Manchun Wong phát hiện và tiết lộ trên Twitter. Cụ thể, Wong đã phát hiện ra những thay đổi như nút “Subscribe to conversation” được kiểm tra cho Twitter, trong khi Facebook cũng đang hỗ trợ định dạng mới mà ở đó News Feed của Wong được xuất hiện trong một băng chuyền như Story.
Nếu Facebook thực hiện điều này, thay vì cuộn từ trên xuống dưới, người dùng sẽ vuốt hoặc nhấn từ trái sang phải. Có vẻ như nội dung News Feed và Stories sẽ được đặt chạy cạnh nhau, xóa mờ ranh giới giữa hai lựa chọn.
Mặc dù đây sẽ là một thay đổi khá triệt để nhưng điều đó không phải quá ngạc nhiên khi Facebook tập trung cải thiện Story. Năm ngoái, Giám đốc sản phẩm Facebook Chris Cox cho biết định dạng Story đang đi đúng hướng để trở thành công cụ để mọi người chia sẻ mọi thứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có lý do để tin rằng iPhone 13 sẽ không trang bị nút vật lý  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý

Một đơn xin cấp bằng sáng chế được Apple nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cho thấy Apple đang nghiên cứu “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung” như là cách chuẩn bị cho iPhone không có nút vật lý.