Facebook có thể kết hợp News Feed và Story

0 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng Facebook đang thử nghiệm cách kết hợp News Feed và Story của người dùng vào thanh điều khiển duy nhất mà ở đó người dùng có thể thực hiện thao tác vuốt.
News Feed và Story trên Facebook có thể sớm về chung một nhà  /// Ảnh: TechCrunch News Feed và Story trên Facebook có thể sớm về chung một nhà - Ảnh: TechCrunch
News Feed và Story trên Facebook có thể sớm về chung một nhà
Ảnh: TechCrunch
Theo Engadget, thông tin trên được chuyên gia Jane Manchun Wong phát hiện và tiết lộ trên Twitter. Cụ thể, Wong đã phát hiện ra những thay đổi như nút “Subscribe to conversation” được kiểm tra cho Twitter, trong khi Facebook cũng đang hỗ trợ định dạng mới mà ở đó News Feed của Wong được xuất hiện trong một băng chuyền như Story.
Nếu Facebook thực hiện điều này, thay vì cuộn từ trên xuống dưới, người dùng sẽ vuốt hoặc nhấn từ trái sang phải. Có vẻ như nội dung News Feed và Stories sẽ được đặt chạy cạnh nhau, xóa mờ ranh giới giữa hai lựa chọn.
Mặc dù đây sẽ là một thay đổi khá triệt để nhưng điều đó không phải quá ngạc nhiên khi Facebook tập trung cải thiện Story. Năm ngoái, Giám đốc sản phẩm Facebook Chris Cox cho biết định dạng Story đang đi đúng hướng để trở thành công cụ để mọi người chia sẻ mọi thứ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Ấn Độ /// Ảnh: AFP

Đại học kỹ thuật top 10 Mỹ 'quay lưng' với Huawei

Đại học Illinois vừa chấm dứt hợp tác nghiên cứu với nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies. Tổng cộng đến nay, 4 trong số các trường kỹ thuật top 10 Mỹ đã cho hãng Trung Quốc “ra rìa”.