Facebook công bố giao diện News Feed mới

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa làm mới giao diện News Feed với nhiều tính năng mới, trong đó khía cạnh đặc biệt quan trọng là nó sẽ giúp mọi người kết nối với các bài đăng mà họ thấy phù hợp nhất.
Bản cập nhật giúp News Feed hiển thị nội dung ý nghĩa hơn cho mọi người  /// Ảnh: TechCrunch Bản cập nhật giúp News Feed hiển thị nội dung ý nghĩa hơn cho mọi người - Ảnh: TechCrunch
Bản cập nhật giúp News Feed hiển thị nội dung ý nghĩa hơn cho mọi người
Ảnh: TechCrunch
Theo PhoneArena, bản cập nhật News Feed của Facebook đi kèm một loạt tinh chỉnh mới nhằm giúp nâng cao chất lượng sử dụng cho người dùng. Nó được áp dụng sau khi công ty thực hiện một loạt cuộc khảo sát vào năm ngoái để hỏi mọi người những bài đăng mà họ cho là đáng giá để dành thời gian sử dụng.
Với News Feed mới, người dùng Facebook sẽ nhận được các liên kết mà công ty nghĩ rằng nó đáng giá. Điều này không có nghĩa News Feed sẽ bị giới hạn ở những bài đăng chỉ từ một số người nhất định cũng như người dùng nhất thiết sẽ thấy nhiều nội dung bạn bè hơn. Thay vào đó, họ có thể thấy các bài đăng từ những người bạn có mối quan hệ thân thiết với News Feed cao hơn.
Ngoài ra, dựa trên một vòng khảo sát khác từ tháng trước, Facebook đã tìm thấy câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng: điều gì tạo ra một liên kết phù hợp với người dùng. Kết quả là, thay vì chỉ hiển thị một số liên kết nhất định từ Page và bạn bè trong News Feed, một thuật toán mới sẽ làm nổi bật các liên kết Page và các bài đăng từ bạn bè mà họ muốn nghe nhất.
Facebook cho biết những thay đổi này sẽ được giới thiệu dần dần đến người dùng trong vài tuần tới. Đến thời điểm đó, mọi người sẽ thấy nhiều hơn các liên kết có ý nghĩa để duy trì sử dụng.
[VIDEO] Facebook thông báo làm mới sản phẩm, coi trọng riêng tư

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất vì sự thiếu hụt của chip Snapdragon 888  /// Ảnh: @OnLeaks

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu hụt chip

Galaxy S21 FE được đồn đại sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, tuy nhiên một báo cáo mới cho thấy chiếc điện thoại cao cấp giá cả phải chăng có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu.
Có lý do để tin rằng iPhone 13 sẽ không trang bị nút vật lý  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý

Một đơn xin cấp bằng sáng chế được Apple nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cho thấy Apple đang nghiên cứu “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung” như là cách chuẩn bị cho iPhone không có nút vật lý.