Facebook đang thiết kế lại Nearby Friends để tăng tính tương tác

0 Thanh Niên Online
Facebook xác nhận đang thử nghiệm một thiết kế lại của tính năng Nearby Friends, bao gồm các hình ảnh hiển thị mới nổi bật tương tự như Snap Map của Snapchat.
Giao diện mới của Nearby Friends trên Facebook sẽ dựa trên Snap Map của Snapchat  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện mới của Nearby Friends trên Facebook sẽ dựa trên Snap Map của Snapchat - Ảnh chụp màn hình
Giao diện mới của Nearby Friends trên Facebook sẽ dựa trên Snap Map của Snapchat
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, giao diện mới cho Nearby Friends đang được kiểm tra nội bộ vì vậy bạn không thể nói chắc chắn hình thức cuối cùng của đối tượng địa lý sẽ trông như thế nào.
“Chúng tôi đang thử nghiệm một thiết kế mới cho Nearby Friends, một công cụ mà mọi người đã sử dụng trong 4 năm qua để gặp gỡ bạn bè của họ. Mọi người có toàn quyền kiểm soát việc có sử dụng Nearby Friends hay không. Họ có thể bật tính năng này trong phần Nearby Friends”, Facebook cho biết.
TechCrunch báo cáo rằng Facebook hiện đã hoán đổi chế độ xem danh sách truyền thống của các khu phố và bạn bè thành phố với một bản đồ nhóm bạn bè với nhau theo thành phố. Trên thực tế, cả hai chế độ xem đều khả dụng và người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem, nhưng không rõ liệu Facebook có giữ được cả hai tính năng trong giao diện mới hay không.
Nearby Friends là một tính năng hoàn toàn ở dạng tùy chọn mà người dùng Facebook có thể bật và đánh dấu bạn bè của họ, nhưng Facebook cho biết thiết kế mới sẽ tăng cường hơn nữa sự tham gia của người dùng.
Về cơ bản, việc thiết kế lại tính năng Nearby Friends nhằm mục đích khuyến khích người dùng chia sẻ vị trí của họ để Facebook có thể nhắm mục tiêu quảng cáo, nhưng đó có lẽ chỉ là một trong nhiều lý do khiến Facebook di chuyển.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: AFP

Singapore nỗ lực thu hút các hãng xe điện

Sau khi có được Dyson lên kế hoạch sản xuất ô tô điện đầu tiên, Singapore giờ đàm phán với nhiều nhà sản xuất khác để đưa phương tiện xanh về thêm trên đảo quốc sư tử.