Facebook hỗ trợ 100 triệu USD cho doanh nghiệp ảnh hưởng Covid-19

0 Thanh Niên Online
Facebook mới đây công bố chương trình hỗ trợ trị giá 100 triệu USD cho các doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế từ sự bùng phát virus Corona chủng mới.
Facebook trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong mùa dịch /// Ảnh: AFP Facebook trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong mùa dịch - Ảnh: AFP
Facebook trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong mùa dịch
Ảnh: AFP
Facebook cho biết, “chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp có thể gặp phải gián đoạn do sự bùng phát toàn cầu của Covid-19. Chúng tôi đã nghe nói rằng một chút hỗ trợ tài chính có thể thành công, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp 100 triệu USD tiền trợ cấp và tín dụng quảng cáo để giúp đỡ trong thời gian đầy thử thách này”.
Theo Reuters, các khoản tài trợ sẽ sẵn sàng cho tối đa 30.000 doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện tại hơn 30 quốc gia, tương đương trung bình 3.333 USD mỗi doanh nghiệp. Facebook sẽ bắt đầu chấp nhận các đơn hỗ trợ trong vài tuần tới.
Công ty cho biết chương trình này có thể giúp các doanh nghiệp trang trải chi phí thuê và vận hành, duy trì lực lượng lao động và kết nối với khách hàng.
Facebook cũng đang tìm cách mở rộng đào tạo ảo để hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường mới và đáng lo ngại này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Camera của iPhone 12 sẽ ngừng hoạt động nếu không hoàn thành bước ủy quyền phần mềm  /// Ảnh: Reuters

Camera của iPhone 12 'bó tay' với bên thứ ba

Một số kỹ thuật viên cùng iFixit tìm ra một trở ngại sửa chữa mới ngăn cản đơn vị bên thứ ba thay đổi mô-đun camera trên iPhone 12, khi nó yêu cầu thêm một bước ủy quyền.
/form>