Facebook lại gặp sự cố khiến hình ảnh không thể hiển thị

0 Thanh Niên Online
Nhiều người dùng Việt Nam đã không thể tải hoặc gửi hình ảnh qua Facebook trong nhiều giờ tối 3.7 mà chưa rõ nguyên nhân chính xác.
Theo đó, sự cố diễn ra khoảng từ 21 giờ khiến việc tải ảnh lên mạng xã hội Facebook không thể hiển thị ngay cả khi thông báo cho biết đã thành công. Điều này ảnh hưởng đến cả Facebook trên trình duyệt web cho máy tính cũng như ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động.
Facebook lại gặp sự cố khiến hình ảnh không thể hiển thị - ảnh 1

Ghi nhận sự cố Facebook từ Downdetector

Ảnh chụp màn hình

Những hình ảnh sau khi được đăng trên mạng sẽ thấy hình ảnh không hiển thị mà chỉ có một vòng tròn chờ “loading”.
Chưa rõ sự cố bắt nguồn từ đâu nhưng theo ghi nhận từ Downdetector, một trang web đo trạng thái của các trang web phổ biến thì Facebook đang gặp sự cố kỹ thuật trên bộ ứng dụng mạng xã hội phổ biến của mình, bao gồm Facebook, WhatsApp, Messenger và Instagram.
Sự cố bắt đầu vào sáng 3.7 theo giờ địa phương (Mỹ), và đến khoảng 11 giờ sáng, có hơn 7.000 người dùng đã gửi báo cáo về vấn đề tới Downdetector. Một bản đồ ngừng hoạt động trên Downdetector xuất hiện cho thấy các vấn đề chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng Facebook ở vùng đông bắc Mỹ, với một số lần mất điện ở miền Nam gần Texas và Atlanta, cũng như ở Anh, Pháp, Mexico và các khu vực khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.
Google có thể đưa Android 14 đến với bộ đôi Pixel 4?   /// Ảnh: AFP

Google đảm bảo cập nhật Pixel 4 đến tháng 10.2022

Dựa trên dữ liệu thu thập từ trang hỗ trợ cập nhật của Google, trang Droid-Life ghi nhận loạt điện thoại Pixel 4 sẽ nhận được bản cập nhật phiên bản và bảo mật Android đến tối thiểu là tháng 10.2022.