Facebook Messenger và WhatsApp có thể gửi tin nhắn cho nhau

0 Thanh Niên Online
Trong tương lai có thể hai ứng dụng nhắn tin là Messenger và WhatsApp sẽ có thể nhắn tin cho nhau.
Những tham chiếu bên trong Messenger có liên quan tới WhatsApp  /// Ảnh chụp màn hình Những tham chiếu bên trong Messenger có liên quan tới WhatsApp - Ảnh chụp màn hình
Những tham chiếu bên trong Messenger có liên quan tới WhatsApp
Ảnh chụp màn hình
Trước đây, Facebook từng đề cập mạng xã hội này đang tìm cách mang lại khả năng tương tác nhiều hơn cho bộ ứng dụng của mình, và một cách có thể khả dụng cho ý tưởng này là nhắn tin đa nền tảng giữa WhatsApp và Messenger.
Theo một số bằng chứng được tìm thấy bởi WABetaInfo, có thể thấy rằng Facebook đang làm việc để người dùng Messenger và WhatsApp có thể nhắn tin cho nhau. Vì vậy trong tương lai tin nhắn từ WhatsApp có thể xuất hiện trong ứng dụng Messenger của bạn. Trong bằng chứng này có hiển thị danh sách các tham chiếu WhatsApp trong Messenger, bao gồm các thuộc tính trò chuyện của bạn, danh bạ bị chặn, mục phương tiện media, tin nhắn, danh bạ và thành viên nhóm trò chuyện.
Nhưng có một điều quan trọng là WhatsApp là một dịch vụ nhắn tin được mã hóa đầu cuối, không có nội dung tin nhắn nào được chia sẻ trực tiếp với Facebook. Tất cả thông tin dường như được lưu trữ cục bộ trên thiết bị. Và có ý kiến cho rằng điều đó có nghĩa là Messenger sẽ cần phải hoạt động trên cơ chế tương tự WhatsApp để mã hóa cũng như giải mã tin nhắn đã gửi và nhận.
Hiện vẫn chưa rõ khi nào tính năng nhắn tin đa nền tảng giữa Messenger và WhatsApp sẽ được mang tới cho người dùng. Tuy thông tin này vẫn còn vướng phải nhiều ý kiến trái chiều và dự đoán sẽ không xảy ra, nhưng với việc Facebook muốn mang lại sự gắn kết hơn giữa các sản phẩm của mình thì việc triển khai tính năng này chắc chắn sẽ hữu ích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.