Facebook ra mắt dịch vụ hẹn hò tại châu Âu

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ hẹn hò Facebook Dating đã có mặt tại thị trường cho người dùng châu Âu.
Dịch vụ hẹn hò của Facebook đã có mặt ở châu Âu  /// Ảnh chụp màn hình Dịch vụ hẹn hò của Facebook đã có mặt ở châu Âu - Ảnh chụp màn hình
Dịch vụ hẹn hò của Facebook đã có mặt ở châu Âu
Ảnh chụp màn hình
Facebook Dating là dịch vụ hẹn hò của Facebook, được ra mắt tại Mỹ vào năm ngoái. Giờ đây Facebook Dating đang mở rộng sang 32 quốc gia châu Âu. Việc triển khai ban đầu được lên kế hoạch vào ngày lễ tình nhân vừa qua, nhưng những lo ngại về quy định đã gây ra sự chậm trễ kéo dài.
Dịch vụ này được tích hợp với các sản phẩm còn lại của công ty, xuất hiện dưới dạng một tab trong ứng dụng di động của Facebook. Nó có thể kéo các câu chuyện và ảnh của người dùng từ Instagram và người dùng có thể bắt đầu cuộc gọi điện video qua Messenger khi họ trùng khớp các tiêu chí hẹn hò. Ngoài ra còn có một tính năng Secret Crush giúp chọn người trong mộng một cách bí mật, và nếu người đó cũng chọn bạn làm Secret Crush của họ thì sẽ có thông báo cho cả hai.
Ireland's Data Protection Commission (DPC - Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland) tuyên bố họ chưa nhận được thông tin trước về việc ra mắt dịch vụ theo kế hoạch, trước đó cơ quan này được thông báo về ngày ra mắt của Facebook Dating là 13.2. Ngoài việc được thông báo ngắn, DPC không được cung cấp tài liệu liên quan đến Data Protection Impact Assessment.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm